SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai

SquadBlast

Ngôn ngữ:

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai

SquadBlast là tựa game mobile thuộc thể loại hành động bắn súng team-based cuộn cảnh màn hình ngang với nhiều chế độ chơi độc đáo và thú vị.

SquadBlast là tựa game thuộc thể loại hành động bắn súng team-based cuộn cảnh màn hình ngang được phát hành bởi ULTRAHORSE.

Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được bước vào các trận đấu đầy kịch tính và tính cạnh tranh cùng với những người chơi khác.

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai 0

Game sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cùng với phần phong cảnh nền và tạo hình các nhân vật độc đáo, đa dạng.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó trong trận đấu thường xuyên có âm thanh thông báo tình trạng của trận đấu.

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai 1

Trò chơi mang đến nhiều chế độ với độc đáo và thú vị khác nhau giúp tạo nên sự đa dạng và bớt sự nhàm chán cho bạn khi trải nghiệm.

Như là Capute The Flag, Payload Struggle, Team Deathmatch, và cuối cùng là King Of The Hill với mỗi chế độ đều có bản đồ chiến đấu riêng.

Tùy thuộc vào chế độ mà thời gian tối đa của mỗi trận đấu sẽ kéo dài từ 5 cho đến 10 phút và mỗi trận đấu có thể lên đến tối đa 10 người.

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai 2

Và tất nhiên là mỗi chế độ đều có mục tiêu và lối chơi riêng mà người chơi sẽ cần phải hoàn thành và thực hiện theo để giành chiến thắng.

Hoàn thành mỗi trận đấu bạn sẽ tích lũy được điểm Valor để thăng cấp; thăng cấp sẽ giúp mở khóa vũ khí và nhân vật mới, hộp đồ thưởng.

Hộp đồ thưởng khi mở ra sẽ nhận được vũ khí ngẫu nhiên và game thủ còn có thể tích lũy điểm Valor thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ.

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai 3

Game hiện có tổng cộng 7 nhân vật khác nhau cho bạn mở khóa và sử dụng, mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình kỹ năng đặc biệt riêng.

Mỗi người họ đều sử dụng 3 món vũ khí bao gồm chính, phụ (súng lục) và cận chiến; vũ khí chính sẽ được chia ra làm nhiều loại khác nhau.

SquadBlast đưa bạn tham vào các trận đấu súng đầy kịch tính trong bối cảnh tương lai 4

Mỗi nhân vật chỉ có thể sử dụng một loại vũ khí chính nhất định và thông qua các trận đấu bạn sẽ tích lũy được điểm thành thạo cho nhân vật.

Có phần tương tự như cấp độ của mình thì việc tăng cấp thành thạo nhân vật sẽ giúp người chơi nhận về hộp đồ thưởng, vũ khí, điểm Valor.

Nhìn chung với việc sở hữu nền đồ họa đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi độc đáo và thú vị khác nhau thì game SquadBlast rất đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D đẹp mắt phong cách hoạt hình
  • Tạo hình các nhân vật độc đáo và đa dạng
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động
  • Có nhiều chế độ chơi độc đáo và thú vị
  • 7 nhân vật khác nhau để mở khóa sử dụng

Tải game SquadBlast cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm