Tặng 777 gift code game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP

Tặng 777 gift code game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP

NPH VGP gửi tặng đọc giả AFKMobi 777 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 12/8/2021.

Lấy gift code Vạn Niên Nhất Kiếm giá trị độc quyền tại AFKMobi

Invalid shortcode!

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Vạn Niên Nhất Kiếm dùng chung khác

TANTHU666

TANTHU888

TANTHU999

VANNIEN

VIP9999

VIP8888

VIP7777

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Vạn Niên Nhất Kiếm

Trong game bạn tìm đến icon giao diện tính năng chính Phúc Lợi nằm ở phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Đổi Lễ Bao và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Tặng 777 gift code game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP 0

Dùng code Vạn Niên Nhất Kiếm bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Như các bạn đã biết, tựa game nhập vai Vạn Niên Nhất Kiếm từ lúc được NPH VGP thông báo ra mắt tại thị trường Việt Nam đến nay đã và đang tạo nên một làn sóng mong chờ ủng hộ của số đông game thủ Việt khi tự tin nói không với Cánh.

Thật vậy, dấn thân vào game này bạn có thể dễ dàng bắt nhịp cũng như khám phá dần các tính năng cơ bản trong game như cách học tăng điểm skill, luyện công, cường hóa đồ cho tới việc đi map phụ bản, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày để cày kinh nghiệm và nguyên liệu.

Tặng 777 gift code game Vạn Niên Nhất Kiếm VGP 1

Sự thu hút của game còn nằm ở việc khéo léo vận dụng những yếu tố mới mẻ như đồ thời trang, cày đồ săn Boss không giới hạn cho đến nội dung ngôn tình cuốn hút để giữ chân người chơi ở lại và khám phá sâu hơn nữa.

Và để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ, NPH VGP đã rất chăm chỉ ra mắt những sự kiện chào mừng trên trang landing, fanpage, group của game với phần quà khủng như giftcode độc quyền, thậm chí là nguyên set trang bị Hoàng Kim vô cùng giá trị.

Tất nhiên, với mỗi tựa MMORPG 3D mà nói khi chính thức ra mắt thì việc cạnh tranh leo Top, đua hạng luôn là thứ mà những game thủ cày cuốc mong chờ nhất.

Với Vạn Niên Nhất Kiếm VGP người dùng còn được khuyến khích “bùng cháy hết mình” với vô vàn sự kiện chào mừng từ đua tranh Top Nạp, Top Cấp, Top Tọa Kỵ và thậm chí cả Top Đồng Hành, Top Lực chiến,..v..v…

Để rồi người đứng ở “đỉnh của chóp” sẽ nhận được những phần thưởng ingame độc quyền không nơi nào khác có cả!!!

Trang chủ: https://vannien.vgplay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm