Teamfight Island: Hợp nhất binh chủng, sẵn sàng đối chiến với mọi kẻ thù

Teamfight Island: Hợp nhất binh chủng, sẵn sàng đối chiến với mọi kẻ thù

Teamfight Island mang đến trải nghiệm chiến thuật độc đáo, hấp dẫn và luôn đầy tính thử thách trong từng ván đấu.

Giới thiệu game mới Teamfight Island

Teamfight Island là một tựa game chiến thuật phòng thủ đầy sáng tạo. Trò chơi thử thách bạn tìm ra hướng kết hợp giữa các đơn vị binh chủng trên một sàn đấu hình chữ nhật. Với bàn đấu 5×11 ô, người chơi cần linh hoạt sử dụng thẻ bài ma thuật và thả đơn vị chiến đấu xuống để thực thi sách lược của mình và đi đến thắng lợi trước mọi đối thủ khác.

Teamfight Island: Hợp nhất binh chủng, sẵn sàng đối chiến với mọi kẻ thù 0

Được biết mỗi đơn vị binh chủng trong game này đều có thông số và khả năng tác chiến riêng biệt cần bạn tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa vào trận chiến. Cứ thế sau mỗi lượt bày binh bố trận người chơi được lựa chọn ra 3 lá bài ngẫu nhiên để cập nhật vào bộ bài chiến đấu của mình. Lúc này trận chiến sẽ tự động diễn ra khi kẻ thù tấn công hòn đảo và bên nào cạn thanh HP trước thì ván đấu chính thức kết thúc.

Teamfight Island: Hợp nhất binh chủng, sẵn sàng đối chiến với mọi kẻ thù 1

Tất nhiên, bạn có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng sau khi nâng cấp sức mạnh cho các đơn vị binh chủng ưa dùng của mình. Đồng thời cũng đừng quên sử dụng các thẻ bài ma thuật để thay đổi cục diện trận đấu trước mọi tay chơi khó nhằn khác.

Teamfight Island: Hợp nhất binh chủng, sẵn sàng đối chiến với mọi kẻ thù 2

Teamfight Island có gì hấp dẫn người chơi?

  • Trong trò chơi này bạn phải làm mọi cách để đẩy lùi những cuộc tấn công của đối thủ đang cố gắng chiếm đảo của bạn.
  • Tất cả đơn vị đều có một tham số sức mạnh và một số có khả năng tác chiến đặc biệt chờ bạn tìm hiểu áp dụng vào trận chiến.
  • Sức mạnh và Số lượng là tham số quyết định khi bạn đối đầu với quân địch. Ai có sức mạnh nhiều hơn thì dành chiến thắng!
  • Ý nghĩa của trò chơi này là thử thách bạn tìm ra hướng kết hợp các đơn vị tác chiến lại với nhau sao cho hiệu quả nhất.

Tải game Teamfight Island cho  Android  –   APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm