VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile(Tin độc quyền)

VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Moonlight Blade M hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sắp được ông lớn VNGGames ra mắt thị trường Đông Nam Á bao gồm các nước Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Đây được xem là sự hợp tác lớn của công ty VNGGames và đơn vị Tencent’s Aurora Studio trong năm mới 2024 thông qua dự án chiến lược Moonlight Blade M hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 0

Theo đó siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp dành cho cả người dùng di động lẫn PC này sẽ chính thức góp mặt ở 5 quốc gia thuộc thị trường Đông Nam Á gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines thông qua các gói ngôn ngữ bản địa gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung phồn thể.

VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 1

Dành cho ai chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là phiên bản di động chính chủ của bom tấn Moonlight Blade Online nổi tiếng trên PC được thiết kế theo phong cách võ thuật tả thực lấy bối cảnh chính là thời Trung Quốc cổ đại.

Mọi yếu tố trong trò chơi đều được NSX Game chăm chút đến từng chi tiết, từ những động tác võ thuật đẹp mắt cho đến các hình ảnh mô phỏng tuyệt đẹp và cảnh quan, thời tiết bốn mùa được thể hiện hoành tráng.

VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 2

Song điểm đặc biệt của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile không chỉ nằm ở đồ họa xuất sắc mà còn thể hiện trong cơ chế chơi thú vị, đề cao yếu tố tự do hành động, tự do sinh sống. Nhờ vậy sản phẩm đã tạo nên một lối chơi nhập vai phóng khoáng đầy hấp dẫn và độc đáo dành cho người dùng.

Đơn cử như hệ thống nhân vật và môn phái đa dạng sẽ mang lại những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn và tuyến cốt truyện kỳ ngộ thú vị được cài cắp ở khắp mọi nơi trên bản đồ mở. Ngoài ra game còn mang đến vô vàn những tính năng giải trí như nấu ăn, câu cá, chơi nhạc cụ, xây dựng nhà cửa, kết hôn sinh con, tương tác với NPC…tất cả nhằm mang lại nội dung chơi vô tận cho người chơi.

VNGGames phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile 3

Tại đây game thủ có thể tự do quyết định phong cách hành tẩu của mình theo bất kỳ đường hướng nào bạn muốn mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Có thể nói đây đích thị là một chốn giang hồ hoàn mỹ trong năm 2024 đang chờ đợi mọi người vào khám phá và chinh phục!!!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm