Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang – xịn – mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2

Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang – xịn – mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2

Sáng nay ngày 30/09 NPH MGOL đã trao những phần thưởng khủng cho game thủ Tiên Lữ Kỳ Duyên có thành tích tốt nhất ở sự kiện Đua Top vừa qua.

Hấp dẫn, kịch tính, nghẹt thở đến những giờ phút cuối cùng là những gì có thể diễn tả khi nói về sự kiện Đua Top lần 2 của Tiên Lữ Kỳ Duyên vừa diễn ra.

Không còn những cuộc rượt đuổi gay cấn, bám sát nhau từng li từng tí, chỉ còn lại những kẻ bám trụ lâu nhất để cuối cùng hiên ngang bước lên bục vinh quang.

Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang - xịn - mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2 0

Vào 10h sáng nay ngày 30/09/2023 NPH MGOL đã chính thức trao giải cho những cá nhân xuất sắc nhất trong hoạt động đua top vừa qua. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không biết mệt mỏi của họ.

  • Quán quân: KiNG của LongNgâmS64, nhận được Laptop Asus ROG Zephyrus G16 và quà game top 1
  • Á quân: 6shin8 của TiêuDaoS61, nhận được IPAD PRO 11INCH 2022 M2 WIFI 256GB và quà game top 2
  • Hạng 3: Hắc Lang của QuânLâmS14, nhận được Apple Watch Series 8 và quà game Top 3

Sự kiện trao giải diễn ra hết sức sôi động, có thể thấy game thủ không khỏi háo hức khi được xướng tên để nhận quà bởi họ đã phải vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng ký khác để lọt vào top 3 danh giá.

Điều này cũng sẽ góp phần tiếp thêm động lực để họ cố gắng nhiều hơn nữa trong các sự kiện tiếp theo của Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile để rinh về thêm nhiều phần thưởng giá trị.

Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang - xịn - mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2 1

Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang - xịn - mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2 2

Thông qua sự kiện trao giải lần này, có thể thấy mức độ tâm huyết và nghiêm túc của đội ngũ phát hành đối với dự án game Tiên Lữ Kỳ Duyên.

NPH MGOL không chỉ mang đến một sản phẩm chất lượng thỏa mãn các fan thể loại nhập vai tiên hiệp mà còn đặt sự hài lòng của user lên hàng đầu thông qua “bày vẽ” nhiều sự kiện hấp dẫn.

Từ khi ra mắt game đến nay không thiếu những sân chơi thú vị nơi người chơi vừa được tham gia tranh tài vui vẻ lại vừa có quà tặng đem về.

Game thủ đã bỏ công cày cuốc thì NPH cũng không ngại mạnh tay chi quà khủng, tặng thưởng thật cho user, khẳng định độ uy tín của một đơn vị phát hành game hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại.

Đồng thời đội ngũ vận hành cũng đã tích cực ghi nhận những ý kiến đóng góp từ phía game thủ để có những bước điều chỉnh hợp lý cho các hoạt động diễn ra sau này.

Tiên Lữ Kỳ Duyên trao quà sang - xịn - mịn cho top 3 xuất sắc của sự kiện Đua Top lần 2 3

Và một bật mí nhỏ là NPH MGOL cũng đang ráo riết chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ dậy sóng một lần nữa.

Do đó hãy tiếp tục theo dõi các thông tin trên fanpage và website của Tiên Lữ Kỳ Duyên để đón chờ những hoạt động bùng nổ sắp tới nhé.

Trang chủ: https://tlkd.mgol.vn/m/page.html?_id=4

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm