Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Đấu Phá Mobile ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Đấu Phá Mobile độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Đấu Phá Mobile

CODE2TRIEU

DIHOA99

MYDOTOA

TIEUVIEM88

DAUPHA99

HUANNHI88

FREEVIP99

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đấu Phá Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Đấu Phá Mobile và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhập code nhận thưởng.

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng 0

Dùng code Đấu Phá Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Đấu phá Mobile là tựa game nhập vai lấy chủ đề tiên hiệp được đánh giá cao ngay khi đặt chân tới thị trường game Việt khi tựa game đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những fan hâm mộ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tàm Thổ Đậu.

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng 1

Trò chơi là một cơ hội tuyệt vời để các người chơi hóa thân thành nhân vật chính Tiêu Viêm hoặc là nhân vật mà mình yêu thích trông bộ truyện Đấu Phá Thương Khung, đồng thời tham gia vào cuộc hành trình đầy gian nan để trở thành vị Đấu Đế mạnh nhất Đại Lục.

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng 2

Bên cạnh đó sản phẩm còn tái hiện lại hoàn hảo thế giới Đấu Khí Đại Lục với đầy đủ các địa danh nổi tiếng bám sát cốt truyện như Ma Thú Sơn Mạch, sa mạc Tháp Qua Nhĩ, Gia Mã Đế Quốc, Vân Lam Tông,… cho game thủ được quyền tự do khám phá.

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng 3

Khi đó bạn sẽ được bắt đầu cuộc hành trình tu luyện của mình bằng cách chiến đấu với yêu quái và dị thú để thu thập tài nguyên và phát triển nhân vật. Trên hành trình khám phá, bạn sẽ phải thu thập 24 loại Dị Hỏa rải rác khắp Đại Lục. Đây là một nhiệm vụ gian nan nhưng mang lại phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Tổng hợp gift code game Đấu Phá Mobile mới nhất trong tháng 4

Song song đó game cũng mang đến nhiều loại hoạt động, chế độ PvP khác nhau cho phép các người chơi tham gia so tài và thách đấu lẫn nhau trong cùng server cho đến liên server để leo bảng xếp hạng và đồng thời nhận về nhiều loại phần thưởng giá trị.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm