Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng

NPH HYPER BEAT gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Ninja Tiến Lên ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Ninja Tiến Lên độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Ninja Tiến Lên

GOGO777

QNF4JPH

NTL888

happy2024

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Ninja Tiến Lên

Trong game bấm vào biểu tượng Avatar của bạn nằm ở góc bên trái trên cùng màn hình sau đó mở phần Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng và bấm Đổi, bạn sẽ nhận được quà ngay lập tức nếu nhập code đúng.

Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng 0

Dùng code Ninja Tiến Lên bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Tham gia vào Ninja Tiến Lên người chơi sẽ được nhập vai một nhẫn giả “gà mờ” mới nhập môn và sẽ bắt đầu cuộc hành trình phát triển nhân vật của mình bằng cách luyện tập, phát triển sức mạnh thông qua chiến đấu tiêu diệt những con yêu quái để trở thành một nhẫn giả bậc thầy chân chính.

Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng 1

Cụ thể gameplay của sản phẩm được xây dựng theo lối đơn giản với việc bạn sẽ dùng điểm thể lực/năng lượng của mình để nhân vật nhẫn giả tấn công tiêu diệt yêu quái; mỗi con yêu quái tiêu diệt sẽ giúp nhân vật tích lũy được kinh nghiệm thăng cấp đồng thời chúng còn giúp nhận về tiền xu vàng.

Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng 2

Bên cạnh đó mỗi con quái vật bị tiêu diệt còn rơi ra từ một cho đến nhiều món trang bị để game thủ lựa chọn cho nhân vật của mình sử dụng, với các món trang bị có chất lượng kém hơn thứ nhân vật đang dùng thì sẽ được bán để đổi về tiền xu vàng và đồng thời tích lũy kinh nghiệm cho nhân vật.

Tổng hợp gift code game Ninja Tiến Lên mới nhất trong tháng 3

Và tất nhiên việc luyện tập phát triển sức mạnh này đều có mục đích cả bởi vì những con yêu quái này chỉ là “đá lót đường” cho cuộc hành trình trở thành nhẫn giả bậc thầy khi mà thử thách thật sự sẽ là những con yêu quái trùm hay thậm chí là những nhẫn giả mà cũng chính là những người chơi khác.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm