4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị

Nếu yêu thích những bộ phim lấy chủ đề cương thi thì bạn không thể bỏ qua 4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị sau đây.

Chắc hẳn tuổi thơ của nhiều game thủ đã từng xem qua những bộ phim lấy chủ đề cương thi chẳng hạn như Cương Thi Tiên Sư hay còn gọi Thiên Sứ Bắt Ma nổi tiếng một thời và luôn tưởng tượng hoặc ước mơ bản thân mình sẽ trở thành một bậc thầy diệt cương thi bằng cách sử dụng các phép bùa chú và kiếm pháp trong lúc xem phim đúng không?

Nếu thế thì ước mơ của bạn sẽ được trở thành sự thật với 4 tựa game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị sau đây.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC Mobile

4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị 0

Dấn thân vào Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan người chơi sẽ bước vào thế giới ma mị đầy kinh hãi, nơi tồn tại những oan hồn – ma quỷ từ âm ti địa ngục luôn vất vưởng bám níu quấy nhiễu lấy người sống. Lúc này bạn sẽ cùng với đồng đội của mình để tìm cách trừ yêu diệt ma và mở khóa những vật dụng được phong ấn hàng trăm năm. Đây hầu hết là những món đồ quý giá và mang lại sức mạnh tâm linh kỳ diệu.

Phong Ma Đạo Sĩ – VPlay

4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị 1

Trong Phong Ma Đạo Sĩ bạn sẽ được hóa thân thành những đạo sĩ gan dạ, sẵn sàng đứng lên chiến đấu chống lại hàng loạt Ma Quỷ hung ác. Cộng với nền đồ họa full 3D sống động, tạo hình nhân vật sắc nét mà bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những khung cảnh âm u và tình tiết rùng rợn của game. Được biết ở phiên bản đầu game mang tới 4 lớp nhân vật gồm Phương Sĩ, Ngự Hồn, Xung Tiêu và Thiên Sư thuộc các trường phái có phong cách trừ ma khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn gia nhập.

Endless Nightmare 5 Curse

4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị 2

Endless Nightmare 5 Curse là phần thứ năm của loạt game mobile kinh dị nổi tiếng Endless Nightmare và đưa bạn đến một bối cảnh lẫn cốt truyện hoàn toàn mới. Lúc này game thủ sẽ không trải nghiệm bối cảnh kinh dị phương Tây quen thuộc ở 4 phần trước nữa mà thay vào đó sẽ là bối cảnh kinh dị Trung Hoa. Bạn sẽ được trở thành một đạo sĩ và sử dụng các phù chú giống như trong loạt phim Cương Thi Tiên Sư hay còn gọi là Thiên Sứ Bắt Ma nổi tiếng một thời.

Thợ Săn Kho Báu – GOSU

4 game nhập vai di động cho người chơi hóa thân Đạo Sĩ diệt Cương Thi đầy kinh dị 3

Thợ Săn Kho Báu được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đạo Mộ Bút Ký của tác giả Nam Phái Tam Thúc với lối chơi cày cuốc ly kì và hấp dẫn nơi game thủ sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm: Cuồng Đồ Tá Lĩnh, Thợ Săn Mô Kim và Thuật Sỹ Phát Khâu. Mỗi lớp nhân vật đều có phong cách chiến đấu đặc trưng với hướng phát triển độc lập để người chơi thoải mái tìm tòi xây dựng nên một lối chơi của riêng mình.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm