Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không

Touchgrind X

Ngôn ngữ:

Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không

Touchgrind X cho phép người chơi thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không tại các cuộc đua xe đạp địa hình BMX nổi tiếng.

Giới thiệu game mới Touchgrind X

Đã có bao giờ bạn ước mơ mình có thể thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không hoặc muốn làm nhưng lại sợ bị té ngã và gặp chấn thương đau không? Nếu có thì giờ bạn sẽ không cần phải lo nghĩ nhiều nữa bởi vì game Touchgrind X sẽ biến ước mơ đó trở thành hiện thực ngay bây giờ!

Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không 0

Cụ thể thì khi đến với trò chơi này game thủ sẽ được tham gia vào các cuộc đua xe đạp địa hình với những vòng cung và những con dốc cao gần như thẳng đứng được bố trí xuất hiện xuyên suốt trên chẳng đường đua.

Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không 1

Đặc biệt mỗi khi vượt một con dốc thẳng đứng và lơ lửng trên không trung trong chốc lát thì bạn có thể cho nhân vật thực hiện nhiều kiểu động tác mạo hiểm khác nhau mà thường được gọi là “tricks in the air” như là xoay 360 độ, xoay ngang, xoay dọc, xoay vòng,…để tích điểm thưởng.

Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không 2

Cứ thế sau mỗi động tác biểu diễn khó được thực hiện thành công trên không trung sẽ giúp người chơi nhận về số điểm tương ứng từ hệ thống ghi nhận. Tất nhiên, ở game này người chiến thắng cuộc đua sẽ không được quyết định bởi việc ai về đích trước mà sẽ được quyết định bởi việc ai có số điểm biểu diễn cao nhất!

Touchgrind X cho bạn thực hiện những động tác mạo hiểm bằng xe đạp trên không 3

Touchgrind X có gì hấp dẫn người chơi?

  • Lối chơi đua xe đạp đơn giản với việc nhân vật sẽ luôn tự động tiến tới phía trước và bạn chỉ cần nhấn thực hiện những động tác biểu diễn khi xe ở trên không mà thôi!
  • Game cung cấp nhiều động tác biểu diễn mạo hiểm trên không khác nhau cho game thủ mở khóa và sử dụng trong các cuộc thi.
  • Được biết mỗi động tác mạo hiểm sẽ có cách nhấn riêng để thử thách bạn và người chơi có thể nâng cấp điểm thuần thục cho chúng để nhận về thêm điểm số khi tiến hành biểu diễn.
  • Trò chơi có nhiều kiểu bản đồ đua khác nhau giúp tạo thêm sự đa dạng về trải nghiệm từ Hẻm núi sa mạc đến Rừng núi, Hang động hoặc thậm chí là trong Thành phố.
  • Sản phẩm mang đến nhiều chế độ thi đấu khác nhau để bạn tham gia như Battle Royale với 12 người chơi thi đấu so điểm số, đấu đội 5vs5 xem đội nào tích điểm nhiều hơn trong thời gian chỉ định.

Tải game Touchgrind X cho   Android   –   APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm