Vương Giả Thiên Hạ – Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi

Vương Giả Thiên Hạ – Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi

Vương Giả Thiên Hạ ngoài việc sở hữu kho tướng với tạo hình đẹp mắt ra thì còn có các chuỗi công năng bồi dưỡng phát triển Tướng vô cùng chuyên sâu nữa!

Dòng game đấu tướng rảnh tay hiện đang trở thành một trào lưu trên nền tảng di động nhờ lối chơi không đòi hỏi quá nhiều thao tác và phù hợp với game thủ có quãng thời gian eo hẹp.

Thế nhưng những tựa game này thường có lối chơi na ná nhau gây cảm giác nhàm chán với đại đa số game thủ Việt sau một thời gian dài xuất hiện.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 0

Thấu hiểu điều đó mà mới đây NPH Migame đã cho ra mắt Vương Giả Thiên Hạ, một dự án game đấu tướng chiến thuật với lối chơi và phong cách hiển thị màn hình ngang hoàn toàn khác biệt.

Cụ thể tham gia vào game này bạn sẽ được lựa chọn một trong nhiều nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Chu Du, Tào Tháo, Gia Cát Lượng..v..v..để Thống lĩnh binh sĩ, công thành vượt ải thống nhất Giang sơn.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 1

Được biết trong phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ sở hữu kho tướng gần 60 Tướng phân chia theo từng nước khác nhau như Ngụy, Thục, Ngô và các Quần Hùng.

Tất nhiên, mỗi tướng sẽ sở hữu bộ kỹ năng và vai trò tác chiến hoàn toàn khác biệt trong đội hình 7 người xuất trận tùy theo phẩm chất của mình như Công – Thủ – Nộ và Hỗ trợ.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 2

Cứ thế trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ, chiêu mộ thêm các danh tướng mới về dưới trướng bằng rất nhiều cách thức khác nhau.

Bên cạnh đó trò chơi còn có cơ chế Nộ Công và Hợp Kích vô cùng linh hoạt khiến game Vương Giả Thiên Hạ không còn đơn thuần là sân chơi đấu tướng kiểu một màu nữa.

Thay vào đó là sự sáng tạo trong khía cạnh chiến thuật, vận dụng mưu lược linh hoạt, cách thức bày binh bố trận như nào mới là yếu tố tiên quyết giúp người chơi đi đến chiến thắng trong các phần trận đấu.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 3

Điểm đáng nói thêm nữa là ngoài tính chiến thuật thiên biến vạn hóa ra thì yếu tố bồi dưỡng, xây dựng sức mạnh Tướng ở game này cũng khá chuyên sâu.

Chúng không chỉ nằm vỏn vẹn ở việc thăng cấp tùy theo mức sao mà Tướng đó đang sở hữu mà còn liên quan đến khía cạnh nâng Skill, nâng Phẩm, Phi thăng, Trang bị hay kích Duyên, Quân Hàm, Đột phá vô song,…cho danh tướng.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 4

Mà chỉ tính riêng việc tẩy luyện, cường hóa, khảm ngọc, kích hoạt dòng thuộc tính ẩn của các bộ trang bị đã đủ khiến mỗi danh tướng đều mang một nguồn sức mạnh riêng rồi!

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 5

Chưa dừng lại ở đó, Vương Giả Thiên Hạ Mobile còn cho phép người chơi đột phá sức mạnh lẫn hiệu ứng chiến đấu của từng danh tướng với tính năng Túi Gấm, Thần Phù và Thần Khí đầy biến ảo.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 6

Cụ thể mỗi danh tướng trong game này sẽ sở hữu tối đa 4 kỹ năng bị động, 1 đại chiêu khi tích đủ Nộ sẽ xuất kích không ai giống ai và có thể lĩnh ngộ thêm nhiều kỹ năng nội tại khác thông qua Túi Gấm và Thần Khí.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 7

Đặc biệt người chơi khi chạm cấp 31 có thể mở Đột Phá Vô Song cho Tướng giúp tăng mạnh thuộc tính, đồng thời mở khóa hiệu quả bị động riêng của Tướng nữa.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 8

Điều này cho phép dù các người chơi có thể sở hữu chung một chất tướng, loại tướng nhưng khả năng chiến đấu chưa chắc sẽ giống nhau, qua đó mở ra nhiều thế trận PK khó đoán vị giữa các người chơi với nhau.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 9

Vậy nên ở thời gian đầu sản phẩm này được đánh giá là dễ chơi, dễ tiếp cận nhưng để chiến thắng trong mọi cuộc chiến lại đòi hỏi người chơi phải tính toán, sáng tạo ra sách lược riêng để áp đảo đối thủ.

Vương Giả Thiên Hạ - Migame không giới hạn cách thức chăm nuôi Tướng nơi người chơi 10

Tập hợp các ưu điểm đặc sắc của dòng game đấu tướng chiến thuật xưa cũ và đương đại hợp nhất với nhau một cách khéo mà Vương Giả Thiên Hạ của NPH Migame đã thổi làn gió tươi mới vào thị trường game Việt vốn đang bão hòa với rất nhiều đầu game trùng lặp.

Trang chủ https://vgth.migame.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/vuonggiathienha.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm