Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era

War of Myths: The Magic Era là tựa game mô phỏng chiến thuật nhiều người chơi cho phép bạn vương quốc ma thuật của riêng mình.

War of Myths: The Magic Era là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật nhiều người chơi do AN Games Co Ltd phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu tại Ardonia, nơi vua Theon và các pháp sư đã xây dựng nên một vương quốc yên binh nhờ vào Cây Thế giới.

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era 0

Tuy nhiên phù thủy hắc ám Balder do thèm muốn sức mạnh ấy nên đã hạ sát vua Theon, đầu độc cây thế giới và lên ngôi chúa tể bóng tối.

Từ đây với tư cách người lãnh đạo mới của vương quốc, bạn sẽ có nhiệm vụ thanh tẩy Cây Thế giới và cứu thế giới khỏi chúa tể bóng tối.

Trò chơi sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình cùng nền màu sắc tươi sáng và phần tạo hình của các anh hùng độc đáo.

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era 1

Đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động cùng phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất fantasy.

Bắt đầu game War of Myths: The Magic Era bạn sẽ phải chọn 1 trong 3 loại thuộc tính phép thuật được cho để xây dựng vương quốc của mình.

Ba loại thuộc tính phép thuật đó sẽ lần lượt là Lửa, Nước và Đất. Mỗi loại thuộc tính phép thuật đều có cho mình ba mục buff riêng biệt.

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era 2

Sau khi lựa chọn xong loại thuộc tính thì người chơi sẽ tiến hành xây dựng các công trình mới và nâng cấp cũ cho vương quốc của mình.

Và đồng thời rèn luyện binh lính để xây dựng đội quân. Việc xây dựng, nâng cấp công trình và rèn luyện binh lính đều sẽ cần tài nguyên.

Tài nguyên lương thực và gỗ có thể kiếm được khi hoàn thành các mục nhiệm vụ và chúng cũng được loại công trình nhất định tạo ra.

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era 3

Bên cạnh đó game thủ còn có thể khai phá các khu vực sương mù trong khu rừng xung quanh vương quốc để lấy gỗ và mở rộng lãnh thổ.

Tuy nhiên trước khi mở rộng được lãnh thổ bạn sẽ cần dùng các anh hùng để chiến đấu tiêu diệt bọn sinh vật thù địch có trong khu vực.

Trò chơi chơi có hơn 20 anh hùng khác nhau cho game thủ thu thập họ chính là các vị thần, các nhân vật thần thoại của các nền văn minh.

Xây dựng vương quốc ma thuật của riêng bạn trong War of Myths: The Magic Era 4

Đồng thời các anh hùng cũng sẽ đóng vai trò là những người dẫn dắt cho đội quân của bạn khám phá thế giới bên ngoài vương quốc.

Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia thành lập liên minh với những người chơi khác để cùng nhau phát triển và bảo vệ vương quốc lẫn nhau.

Nhìn chung nếu là một người yêu thích thể loại mô phỏng chiến thuật thì bạn nên trải nghiệm thử tựa War of Myths: The Magic Era Mobile.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình
  • Nền màu sắc tươi sáng và tạo hình các anh hùng độc đáo
  • Ba thuộc tính khác nhau để lựa chọn xây dựng vương quốc
  • Có hơn 20 anh hùng khác nhau để thu thập và sử dụng
  • Tham gia thành lập liên minh với những người chơi khác

Tải game War of Myths: The Magic Era cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm