World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến

World War Armies: WW2 PvP RTS là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng chiến lược PvP thời gian thực lấy chủ đề Thế chiến II.

World War Armies: WW2 PvP RTS là tựa game mô phỏng chiến lược PvP thời gian thực do Hypemasters, Inc. phát hành.

Đến với game bạn sẽ phải sử dụng kết hợp tư duy chiến thuật và các đơn vị chiến đấu của mình để so tài với những người chơi khác.

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến 0

Sản phẩm gây ấn tượng với việc có nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng hình ảnh chuyển động mượt mà dưới góc nhìn nghiêng từ trên xuống.

Đi kèm theo đó còn có hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động và nhạc nền với những giai điệu kịch tính trong trận chiến.

Game có lối chơi độc đáo với việc bước vào trận đấu, đầu tiên bạn sẽ cần di chuyển đoàn quân chiếm các điểm cung cấp tài nguyên.

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến 1

Các điểm này sẽ cung cấp điểm Supply cho người chơi theo thời gian và điểm Supply sẽ được sử dụng vào nhiều công việc khác nhau.

Chẳng hạn như là triệu hồi các đơn vị chiến đấu ra chiến trường, xây dựng các công trình phòng thủ để bảo vệ căn cứ, và nâng Tier.

Sẽ có giới hạn số đơn vị chiến đấu tối đa mà bạn có thể triệu hồi ra chiến trường, bạn có thể nâng số giới hạn bằng cách nâng Tier.

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến 2

Song song đó việc nâng Tier còn giúp mở khóa được đơn vị chiến đấu thuộc bậc cao hơn để game thủ có thể triệu hồi ra chiến trường.

Khi thấy đội quân của mình đã đủ mạnh thì tiếp đến bạn sẽ cần di chuyển đội quân ra chiếm đóng điểm chiến lược (A) ở giữa bản đồ.

Bằng cách chiếm điểm chiếc lược này thì điểm của đối thủ sẽ bị giảm theo thời gian, bạn sẽ chiến thắng nếu điểm của đối thủ về 0.

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến 3

Ngoài ra người chơi sẽ giành chiến thắng nếu sử dụng các đơn vị chiến đấu tấn công và phá hủy được trụ sở chính của đối phương.

Giành chiến thắng mỗi trận chiến bạn sẽ nhận về tiền xu, Token đồng thời tích lũy được EXP thăng cấp và một lượng cúp nâng rank.

Token sẽ được dùng để mở hộp thẻ đơn vị trong cửa hàng. Trò chơi có hệ thống đơn vị đa dạng thuộc 3 phe là Mỹ – Đức – Liên Xô.

World War Armies game chiến thuật PvP thời gian thực bối cảnh Đệ Nhị Thế Chiến 4

Bạn chỉ có thể xây dựng bộ bài với tối đa 8 thẻ đơn vị khác nhau thuộc cùng 1 phe. Các đơn vị có thể được huấn luyện (thăng cấp).

Bên cạnh chế độ PvP 1v1 thì game còn có chế độ 2v2 cho bạn kết hợp cùng bạn bè để so tài chiến thuật với cặp đôi người chơi khác.

Nhìn chung nếu là người yêu thích thể loại chiến lược thời gian thực thì World War Armies: WW2 PvP RTS sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt với hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động
  • Nhạc nền với những giai điệu kịch tính trong trận chiến
  • Lối chơi mô phỏng chiến lược thời gian thực độc đáo
  • Hệ thống đơn vị đa dạng thuộc 3 phe Mỹ – Đức – Liên Xô
  • Ngoài chế độ PvP 1v1 thì còn có chế độ 2v2 để tham gia

Tải game World War Armies: WW2 PvP RTS cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm