Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends

Xeno Command

Ngôn ngữ:

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends

Vẫn giữ nguyên đồ họa pixel phong cách chibi quen thuộc, Xeno Command đánh dấu lần đầu thử sức của ChillyRoom với thể loại game chiến thuật đầy hấp dẫn.

Nếu là một người yêu thích game mobile, chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với cái tên ChillyRoom. Họ là nhà phát triển đứng đằng sau loạt siêu phẩm đình đám như Soul Knight hay Otherworld Legends.

Những tưởng ChillyRoom đang bận tối mặt tối mày với sản phẩm mới là Soul Knight Prequel thì mới đây, hãng đã có một màn “nghỉ xả hơi” bằng cách tung ra tựa game chiến thuật đầu tay mang tên Xeno Command.

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends 0

Xeno Command lấy chủ đề khoa học viễn tưởng, đặt bối cảnh tại một tương lai xa khi các thế lực trong khắp vũ trụ đang lao vào cuộc chiến giành tài nguyên.

Người chơi sẽ vào vai chỉ huy của “đội dân phòng giải ngân hà”, những anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ sự an nguy của cả vũ trụ và giải cứu những thường dân vô tội khỏi cuộc chiến.

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends 1

Xeno Command có lối chơi khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống. Bạn vẫn sẽ xây dựng và điều động quân đội trong tay để chiến đấu chống lại kẻ địch.

Game có 4 chủng tộc khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi chủng tộc sở hữu công nghệ, kỹ năng và các chủng loại lính riêng tạo nên sự đa dạng chiến thuật cho trò chơi.

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends 2

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn một tướng hoặc một anh hùng mạnh mẽ giống như trong StarCraft hoặc Warcraft đủ sức trợ quân sĩ nâng cao tinh thần khi lâm trận.

Người chơi có thể thay đổi chiến thuật linh hoạt bằng cách sắp xếp đội hình chiến đấu, sử dụng vũ khí như súng bắn tỉa, súng phun lửa, bệ phóng tên lửa…

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends 3

Hoặc thực hiện các cuộc tấn công bằng bom, mìn, quân hỗ trợ, tháp pháo và nhiều loại vũ khí đặc biệt khác.

Đặt nặng yếu tố chiến thuật nên game yêu cầu người chơi phải làm quen với địa hình và bản đồ mà mình đang có để sử dụng thành thạo và bảo vệ căn cứ đứng vững trước sự tấn công của kẻ thù.

Hơn cả, Xeno Command còn sở hữu hơn 100 loại binh chủng chiến đấu mạnh mẽ có khả năng riêng biệt, chính vì vậy người chơi cần phải lựa chọn thật cẩn thận và hợp lý các loại quân chiến đấu mà mình muốn triển khai.

Xeno Command: Game chiến thuật thế hệ mới đến từ cha đẻ của Soul Knight và Otherworld Legends 4

Xeno Command vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa của ChillyRoom. Chúng ta vẫn sẽ có những nhân vật được xây dựng theo phong cách chibi kết hợp pixel-art dễ thương, đơn giản nhưng đầy màu sắc và độc đáo.

Điều này vừa tạo sự gần gũi, vừa đem lại cảm giác hoài cổ cho các game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật và thể loại phim khoa học viễn tưởng ngày xưa.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa phong cách pixel-art độc đáo
  • Hơn 100 chủng binh lính để lựa chọn
  • 4 chủng tộc khác nhau tạo sự đa dạng chiến thuật
  • Gameplay chiến thuật kinh điển kế thừa các siêu phẩm như StarCraft và Warcraft
  • Có thể chơi offline mà không cần kết nối mạng

Tải game Xeno Command cho     Android         –         APK         –         IOS   

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm