Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo

Với diễn biến nhanh và nhịp độ chiến đấu luôn ở cường độ cao, Zenless Zone Zero đòi hỏi kỹ năng của người chơi trong việc điều khiển nhân vật liên tục chiến đấu với các kẻ thù.

Zenless Zone Zero là tựa game ARPG chủ đề viễn tưởng, mang xu hướng và màu sắc cực kỳ hiện đại đồng thời là siêu phẩm hành động mới nhất của Hoyoverse (nhà miHoYo).

Game lấy bối cảnh trong tương lai khi những lỗ hổng không gian và thời gian liên tục xuất hiện ở những nơi ngẫu nhiên trên thế giới, nó chứa đầy những sinh vật nguy hiểm và đặt nhân loại vào tình thế báo động toàn cầu.

Trong tình thế đó những nhân tố đặc biệt có khả năng chui vào lỗ hổng để khám phá, tiêu diệt những sinh vật bí ẩn dần xuất hiện và mở ra một nghề nghiệp hay nói cách khác là dịch vụ liên quan đến lỗ hổng.

Và anh em Wise và Bellie, thủ lĩnh của Nhà Thỏ Xảo Quyệt chính là hai trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực này.  Lúc này người chơi sẽ được quyền lựa chọn nhập vai Wise hoặc Bellie để chỉ huy những người đồng đội và cùng họ tham gia những trận chiến bên trong lỗ hổng.

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 0

Cốt truyện của trò chơi được nhiều game thủ cực kỳ thích thú bởi tính mới lạ và sáng tạo trong từng chi tiết. Hơn nữa giữa những phân đoạn chiến đấu thì bạn còn được trải nghiệm các đoạn phim ngắn được thiết kế chỉn chu y như một bộ phim với đầy đủ phân cảnh, góc quay và hiệu ứng như Hollywood vậy. Thậm chí một số người chơi còn chia sẻ có rất ít tựa game ở hữu những đoạn chuyển cảnh mà mình không hề muốn skip như vậy.

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 1

Trở lại với mạch truyện chính của Zenless Zone Zero thì bạn sẽ được làm quen với rất nhiều khái niệm lạ lẫm song điều quan trọng nhất cần phải nắm đó là hệ thống Inter – Knot, đây cũng chính là cần câu cơm của Nhà Thỏ Xảo Quyệt.

Đây chính là bảng nhiệm vụ của game, là nơi game thủ nhận và hoàn thành nhiều nhiệm vụ với độ khó khác nhau để nâng cấp tài khoản Inter – Knot của Wise/Bellie với mục tiêu mở khóa những nhiệm vụ mang tính chất bí mật.

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 2

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng là một điều được rất nhiều người chơi lưu tâm bởi nó không hề đơn giản. Sản phẩm sở hữu nền tảng đồ họa 3D xoay 360 độ nên đòi hỏi bạn phải chọn cho mình một góc quay phù hợp khi chiến đấu, tránh để kẻ địch khuất khỏi tầm mắt bởi hệ thống hỗ trợ chiến đấu của game không bao gồm tính năng khóa mục tiêu.

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 3

Các phím thao tác trong trò chơi tuy không quá phức tạp song để kết hợp và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ lại là cả một quá trình học hỏi. Trong khi chiến đấu game thủ chỉ có 5 thao tác chính cần nhớ đến gồm: một là đánh thường/liên kích, hai là lướt tới/né tránh, ba là sử dụng đòn đánh điện năng, bốn là đổi người phối hợp và năm là sử dụng tuyệt kỹ.

Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 4

Thao tác một và hai thì không có gì để nói nhiều nhưng thao tác thứ ba đòi hỏi bạn phải canh lúc kẻ địch đang bị choáng để sử dụng mới có thể đạt được lượng sát thương tối đa.

Có thể bạn quan tâm
 • AlternaVvelt Blue Exorcist AS game nhập vai hành động lấy chủ đề từ Lam Hỏa diệt quỷ AlternaVvelt Blue Exorcist AS game nhập vai hành động lấy chủ đề từ Lam Hỏa diệt quỷ
 • Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí là một cuộc cách mạng về game chiến thuật theo lượt Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí là một cuộc cách mạng về game chiến thuật theo lượt
 • Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL
 • Đổi người phối hợp lại cần sự tinh tế trong việc sử dụng linh hoạt người đại diện, ví dụ như khi bị áp sát phải chuyển sang hệ cận chiến còn khi đã giữ được khoảng cách phải lập tức dùng người đại diện chiến có thể tấn công tầm xa.

  Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 5

  Hơn nữa mỗi khi đổi người đại diện tham chiến thì người chơi còn có thể sử dụng kỹ năng gọi là phối hợp hoàn hảo, giúp gây ra một lượng sát thương lớn khi xuất chiến.Mỗi người đại diện sẽ có màn xuất chiến khác nhau.

  Còn về tuyệt kỹ thì đây là thao tác cuối cùng cần cân nhắc bởi kỹ năng này yêu cầu nhiều điểm liên kích và chia làm 3 giai đoạn khi tích đủ 1000/2000/3000 điểm liên kích. Thêm vào đó cả đội sẽ chia sẻ chung điểm tuyệt kỹ này nên hãy chọn người đại diện sử dụng sao cho phù hợp, tránh lãng phí khi dùng sai tình huống.

  Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 6

  Một đội tham chiến sẽ bao gồm 3 người đại diện khác nhau nên game thủ sẽ cần lựa chọn linh hoạt các người đại diện gồm cả cận chiến và chiến đấu tầm xa.

  Và các nhân vật cũng sẽ được mở khóa những giới hạn của bản thân khi thu thập được những mảnh ghép hay được mang thêm những bộ trang bị mạnh mẽ.

  Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 7

  Nhìn chung cách phát triển và chiến đấu của Zenless Zone Zero có thể nói là tương đối mới mẻ, đặc biệt là khi tại thị trường Việt Nam không có quá nhiều những tựa game ARPG ở đẳng cấp cao như thế này.

  Bên cạnh đó game còn cho phép bạn được chơi thử toàn bộ những người đại diện ở chế độ đấu tập nhằm giúp bạn làm quen trước với họ trước khi bước vào những trận chiến đích thực.

  Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 8

  Sau tất cả thì thứ làm cho trò chơi trở thành một siêu phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn đến từ nền tảng đồ họa mà mình sở hữu.

  Sản phẩm mang hơi hướng anime Nhật Bản với các nhân vật được thiết kế rất hiện đại, sành điệu với màu sắc tươi mát, trẻ trung.

  Hoạt cảnh chiến đấu và hiệu ứng kỹ năng cũng miễn chê cho nên đó là lý do tại sao game có dung lượng lên tới 20GB ở phiên bản Mobile và 110GB ở bản PC.

  Zenless Zone Zero đúng chất là một siêu phẩm hành động mới nhất của nhà miHoYo 9

  Tóm lại với những điểm nổi bật ở trên thì không quá ngoa khi nói rằng đây đang là một siêu phẩm hành động hot nhất hiện nay trên thị trường Mobile lẫn PC/Console.

  Và nếu đã cảm thấy những tựa game mì ăn liền hay có chủ đề cũ rích đã quá nhàm chán hiện nay thì Zenless Zone Zero sẽ là một cái tên mang đến sự mới mẻ dành cho bạn.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm