AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia

AFK Journey

Ngôn ngữ:

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia

Tựa game nhập vai idle nổi tiếng AFK Arena của LilithGames đã bất ngờ tung ra hậu bản mang tên AFK Journey với đồ họa và lối chơi được nâng cấp toàn diện.

Ra mắt vào năm 2018, tựa game nhập vai trên di động mang tên AFK Arena của LilithGames đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng, mở đường cho sự phát triển của một thể loại game mới gọi là “game idle”.

Đúng như tên gọi, trong AFK Arena, bạn chỉ cần treo máy và đội hình của bạn vẫn chăm chỉ chiến đấu, diệt quái thú và mang về nhiều phần thưởng, thậm chí cả những vị tướng mới.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 0

Cho đến hiện nay, tựa game vẫn còn giữ được sức hút của mình với hơn 10 triệu lượt tải và liên tục có những màn hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Assassin’s Creed hay The Witcher.

Tên tuổi của LilithGames cũng nhanh chóng lên như diều gặp gió, hàng này thừa thắng xông lên với hàng loạt siêu phẩm khác như Rise of Kingdoms, Dislyte hay Farlight 84.

Thì mới đây hãng này đã bất ngờ tung ra hậu bản của AFK Arena mang tên AFK Journey.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 1

Hiện trò chơi đang được thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/09 – 08/10 tại các khu vực như Anh, Canada, Úc, Philippines và Indonesia.

AFK Journey vẫn lấy bối cảnh tại vương quốc Esperia cổ xưa, nơi người chơi được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 2

Bạn sẽ bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ với sự đồng hành của các nhân vật thuộc nhiều lớp khác nhau.

Không còn những hình vẽ 2D truyền thống, AFK Journey giờ đây khoác lên mình lớp áo đồ họa 3D tân tiến với tông màu tươi sáng hơn, rực rỡ hơn.

Các nhân vật được tạo hình theo phong cách cel-shading, nhờ đó không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản 2D trước đây, game thủ vẫn có thể dễ dàng nhận ra các vị tướng quen thuộc.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 3

Giao diện của trò chơi vẫn đi theo lối màn hình dọc. Các hiệu ứng kỹ năng của tướng được thể hiện hoành tráng và mãn nhãn hơn gấp nhiều lần.

Gameplay của AFK Journey cũng có sự thay đổi so với người tiền nhiệm. Game thủ giờ đây có thể tự do di chuyển khám phá bản đồ thay vì chơi theo hình thức vượt ải như trước.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 4

Sự thay đổi này khiến cho hành trình của người chơi thêm phần hấp dẫn, bởi lúc này mỗi cuộc đụng độ đều hoàn toàn là ngẫu nhiên.

Khi vào trận chiến, các anh hùng sẽ tự động chiến đấu theo kiểu loạn chiến. Game thủ vẫn sẽ phải sắp xếp vị trí, lựa chọn anh hùng sao cho hợp lý để giành chiến thắng.

Các anh hùng vẫn được chia làm 6 class cơ bản: Warrior, Mage, Support, Tank, Rogue và Maskman. Mỗi class sẽ sở hữu các món trang bị và vũ khí tương ứng.

AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia 5

Nhìn chung AFK Journey có những thay đổi đủ để làm mới “đứa con cưng” nổi tiếng này của LilithGames nhưng vẫn giữ được sự quen thuộc với các game thủ kỳ cựu.

Hiện AFK Journey vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Mọi thông tin mới nhất sẽ được AFKMobi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://afkjourney.farlightgames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/AFK2Journey

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm