AFKMobi tặng nhiều gift code game Long Thần PK – Funtap giá trị

AFKMobi tặng nhiều gift code game Long Thần PK – Funtap giá trị

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Long Thần PK ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Long Thần PK độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Long Thần PK

longthanpk

kiemvupk

viptanthu98

vipcode1m

mungtanthu

freevip88

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Long Thần PK Mobile

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Long Thần PK và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Đổi code chọn server và nhân vật muốn nhập code nhận thưởng.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Long Thần PK - Funtap giá trị 0

Dùng code Long Thần PK – Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Long Thần PK cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Ca, Hỏa Vũ, Thiên Sư, Dạ Nguyệt. Với mỗi người có 8 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng nộ, 1 tránh né, 1 đánh thường và 32 kỹ năng bị động trong chiến đấu. Ngoài ra bạn phải xây dựng nhánh thiên phú để phát triển nhân vật giúp bạn làm chủ chiến trường trong hành trình hành tẩu giang hồ trong Long Thần PK.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Long Thần PK - Funtap giá trị 1

Hiệu ứng hình ảnh trong game Long Thần PK đã làm khá tốt khi mang tới phần nào sự chân thực, sinh động cho bối cảnh tam giới. Mọi thứ không chỉ dừng ở phần hiệu ứng về kỹ năng, chuyển động nhân vật uyển chuyển mà còn có cả các yếu tố thời tiết 4 mùa rõ ràng không khác gì ngoài đời thực.

Ngoài ra sản phẩm còn hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai Tiên Hiệp đỉnh cao. Từ việc hóa thân thành các tu chân với bộ kỹ năng đặc sắc, khám phá thế giới đầy bí ẩn, kết duyên với crush đến việc săn Boss đoạt bảo hay tham gia vào các đấu trường PvP gay cấn.

Đúng là không gì có thể ngăn cản sự háo hức của người chơi trước sự ra mắt của Long Thần PK vào sáng ngày 21/3/2024 tới đây!!!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm