Game nhập vai mới Long Thần PK – Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam(Tin độc quyền)

Game nhập vai mới Long Thần PK – Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai cày cuốc mới mang tên Long Thần PK đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam thành công dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 3/2024 này.

Giới thiệu game Long Thần PK – Funtap sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam

Trong game Long Thần PK bạn sẽ đảm nhận vai trò của một đệ tử có thiên phú xuất sắc đang tu luyện ở Nguyên Giới. Nhiệm vụ của họ là thu thập thanh Kiếm Linh cổ để mở khóa sức mạnh, từ đó bảo vệ nhân sinh và tiêu diệt ma đạo.

Game nhập vai mới Long Thần PK - Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 0

Được biết ở phiên bản đầu game mở ra 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Ca, Hỏa Vũ, Thiên Sư và Dạ Nguyệt với mỗi người có tạo hình, vũ khí và bộ kỹ năng riêng phù hợp với từng phong cách chiến đấu của nhiều người.

Game nhập vai mới Long Thần PK - Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1

Long Thần PK Mobile có lối chơi nhập vai cày cuốc dễ chơi dễ hiểu mà mọi người thường thấy trên nền tảng di động. Lúc này người chơi cần thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp và mở khóa tính năng, hoạt động mới để không ngừng thu thập tài nguyên bồi dưỡng cho bản thân ngày một mạnh lên.

Tất nhiên, yếu tố mạnh hóa ở game này cũng rất đa dạng, từ cường hóa Trang bị đến nâng cấp Cánh, Thú cưỡi, Pháp bảo, Linh Kiếm,…tất cả đều giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến, gia tăng hiệu ứng PK khi combat.

Game nhập vai mới Long Thần PK - Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2

Mặc dù đồ họa và gameplay của Long Thần PK – Funtap không có sự đột phá nhiều so với mặt bằng hiện tại nhưng nhờ hướng tới trải nghiệm mượt mà, thao tác đơn giản nên tỏ ra phù hợp với số đông người dùng di động Việt Nam.

Các tính năng đặc sắc của Long Thần PK – Funtap

Tứ Đại Môn Phái Cho Bạn Lựa Chọn Hóa Thân: Tung hoành ngang dọc với 4 môn phái Kiếm Ca, Hỏa Vũ, Thiên Sư, Dạ Nguyệt. Mỗi phải sở hữu những kỹ năng độc nhất, thỏa sức sáng tạo và PK. Long Thần PK xây dựng cốt truyện vô cùng độc đáo và nhiều những tính năng độc đáo, đậm chất game nhập vai PK lấy cảm hứng từ Hiên Viên Kiếm.

Phúc Lợi Vô Hạn – Đánh Boss Nhận Ngay Điểm VIP: Trong game này việc hạ sát Boss bang hội, Boss cá nhân đều có cơ hội rơi ra ảo hóa, trang bị cực phẩm. Phần thưởng hậu hĩnh từ các hoạt động PVP, PVE.

Game nhập vai mới Long Thần PK - Funtap chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

Lối Chơi Nhập Vai Cày Cuốc Đề Cao Tính Cộng Đồng: Huynh đệ đồng sinh cộng tử cùng nhau tu tiên, làm nhiệm vụ, săn boss,…cực kỳ khác biệt và mới lạ. Đó là chưa kể đến hệ thống tính năng tương tác xã hội ảo với khả năng kết hôn, xây dựng gia viên đầy tinh tế.

Hình Ảnh Nhẹ Nhàng Tinh Tế: Đồ họa 3D sắc nét và mượt mà, zoom cận cảnh mãn nhãn mọi góc nhìn chất lượng cao, giúp các game thủ trải nghiệm sắc nét trong từng khung hình. Đi kèm Bộ cài nhẹ phù hợp với mọi dòng máy mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả người chơi.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/longthanpk

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm