Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld

Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld

Amikin Survival: Anime RPG mời bạn bước vào một thế giới bí ẩn chứa đầy những sinh vật kì diệu được gọi là các loài Amikin.

Giới thiệu game mới Amikin Survival: Anime RPG

Trong game Amikin Survival: Anime RPG bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật đến từ vương quốc khác mang theo sự kết hợp độc đáo của công nghệ và ma thuật để đem lại sự phong phú cho vùng đất bí ẩn này.

Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld 0

Bắt đầu cuộc hành trình của mình người chơi sẽ được khám phá những điều bí ẩn về một thế giới hoang dã qua những di tích cổ xưa, khu rừng rậm rạp và nhiều khu vực thú vị khác bằng những thiết bị công nghệ cao và ma thuật của Amikins.

Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld 1

Đặc biệt là bạn sẽ được gặp gỡ những sinh vật huyền bí có sức mạnh vô song cùng tính cách độc đáo mang tên các Amikin. Những người bạn trung thành này sẽ là chìa khóa cho sự sống còn và thành công của nhân vật trong cuộc phiêu lưu.

Có thể bạn quan tâm
 • Buddy Arena game MOBA độc đáo kết hợp chủ đề đấu thú lấy cảm hứng từ Pokémon Buddy Arena game MOBA độc đáo kết hợp chủ đề đấu thú lấy cảm hứng từ Pokémon
 • Cùng cô nàng tân binh cứu lấy thế giới trong Tales of Crown: Idle RPG Cùng cô nàng tân binh cứu lấy thế giới trong Tales of Crown: Idle RPG
 • Dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá lục địa Azeroth trong game Forgotten Throne Dấn thân vào cuộc phiêu lưu khám phá lục địa Azeroth trong game Forgotten Throne
 • Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld 2

  Lúc này game thủ cần phải tập hợp một đội ngũ Amikin độc nhất vô nhị để tham gia vào các trận chiến đầy chiến thuật và gây cấn đối mặt với những loại kẻ thù khác nhau trong suốt cuộc hành trình phiêu lưu của mình,

  Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld 3

  Ngoài ra bạn còn có nhiệm vụ xây dựng và quản lý căn cứ của mình, biến nó từ một nơi trú ẩn đơn giản thành trụ sở ma thuật toàn năng. Cộng với việc tận dụng khả năng đặc biệt của các Amikin để quản lý chuỗi công việc hàng ngày tại đây để mọi thứ được vận hành tự động hóa một cách suôn sẻ.

  Amikin Survival: Anime RPG game nhập vai phiêu lưu lấy cảm hứng từ Palworld 4

  Amikin Survival: Anime RPG có gì hấp dẫn người chơi?

  • Phiêu lưu vào chốn hoang dã để tìm kiếm và thuần hóa các Amikin – những sinh vật huyền bí với sức mạnh vô song và tính cách độc đáo.
  • Biến căn cứ của mình từ một nơi trú ẩn đơn giản trở thành một bản doanh tập kết bầy đàn Amikin.
  • Phát huy toàn bộ tiềm năng chiến đấu của những Amikin bằng cách hợp nhất những con cùng loại để tăng cường sức của chúng.
  • Tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ quặc với những Amikin đáng yêu của mình để khám phá thế giới mở rộng lớn này!

  Tải game Amikin Survival: Anime RPG cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm