Chiến đấu cùng các “waifu” nhỏ bé cực dễ thương trong game nhập vai Anima of Quantmix

Chiến đấu cùng các “waifu” nhỏ bé cực dễ thương trong game nhập vai Anima of Quantmix

Anima of Quantmix là tựa game chiến thuật theo lượt với nền đồ họa 2D mang phong cách anime và tạo hình nhân vật dạng chibi cực kì dễ thương.

Anima of Quantmix là tựa game chiến thuật theo lượt với nền đồ họa anime và tạo hình nhân vật dễ thương do Quantmix phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D độc đáo với phần hình ảnh minh họa nhân vật mang phong cách anime vô cùng xinh đẹp.

Chiến đấu cùng các

Tạo hình nhân vật trong chiến đấu dưới dạng chibi trông vô cùng dễ thương đi cùng với phần hiệu ứng đẹp mắt.

Hiệu ứng âm thanh sống động cùng với phần nhạc nền giúp tạo nên bầu không khí kịch tính cho người chơi khi trải nghiệm.

Lối chơi chiến thuật của game khá là đơn giản và dễ thao tác, ở lượt của mỗi nhân vật bạn sẽ có thể lựa chọn mục tiêu để nhân vật tấn công.

Chiến đấu cùng các

Hoặc game thủ cũng có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật để tấn công kẻ địch hay là để hỗ trợ cho các nhân vật khác trong đội hình của mình.

Việc sử dụng các kỹ năng sẽ không phải tiêu hao điểm năng lượng gì hay là cần phải tích lũy đủ năng lượng thông qua việc chiến đấu để sử dụng.

Thay vào đó thì các kỹ năng của các nhân vật sẽ cần khoảng thời gian là vài lượt để hồi lại trước khi được sử dụng lại một lần nữa.

Chiến đấu cùng các

Lượt của nhân vật sẽ được quyết định dựa trên tốc độ của họ, tốc độ của nhân vật càng cao thì lượt của nhân vật đó càng được ưu tiên trước.

Và kể cả kẻ địch cũng thế, trên đầu của mỗi kẻ địch đều được hiển thị số, những số được thể hiện đó chính là đại diện cho lượt của chúng.

Cho nên bạn nên chú ý lựa chọn mục tiêu có số thứ tự là 1 trước để tiêu diệt nhằm lấy lợi thế giành cho mình cũng như là năng cao khả năng giành chiến thắng.

Chiến đấu cùng các

Hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ tích lũy được exp và thăng cấp cho các nhân vật của mình. Bên cạnh đó người chơi còn có thể nhận về kim cương, tiền vàng, trang bị và các loại nguyên liệu.

Trò chơi có hệ thống nhân vật khá là đa dạng với hơn 40 nhân vật có tạo hình độc đáo khác nhau được gọi là các Anima cho bạn thu thập và sử dụng.

Mỗi Anima đều sở hữu hệ thống kỹ năng của riêng mình, họ cũng được chia ra làm 3 vai trò và 3 loại nguyên tố khác nhau.

Chiến đấu cùng các

Các loại nguyên tố sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau cho nên việc lựa chọn mục tiêu tấn công của mỗi nhân vật sẽ đều ảnh hưởng đến lượng sát thương có thể gây ra.

Game thủ có thể sắp xếp đội hình chiến đấu của mình với 4 Anima khác nhau, tùy thuộc vào vai trò của nhân vật mà họ sẽ được sắp xếp ở 2 vị trí trước và sau đội hình.

Các Anima có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách dùng nguyên liệu để thăng cấp, mang và nâng cấp các món trang bị,…

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D phong cách anime
  • Hiệu ứng đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh sống động
  • Tạo hình nhân vật dạng chibi vô cùng dễ thương
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản và dễ thao tác
  • Hơn 40 nhân vật khác nhau cho bạn thu thập

Tải game Anima of Quantmix cho     Android          –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm