Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS

Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS

Anna’s Monster Farm: BEGINS đưa bạn cùng cô nàng quái vật Anna bắt đầu cuộc hành trình xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người.

Giới thiệu game mới Anna’s Monster Farm: BEGINS

Câu chuyện của Anna’s Monster Farm: BEGINS bắt đầu vào một ngày bình thường và yên bình ở ngôi làng quái vật thì đột nhiên con người xuất hiện xâm chiếm, khi đó con người nhẫn tâm tàn sát các quái vật và phá hủy toàn bộ ngôi làng.

Tuy nhiên bất chấp hoàn cảnh bi thảm đó nhưng cô nàng quái vật Anna vẫn may mắn sống sót, từ đây người chơi sẽ bắt đầu hành trình cùng cô nàng Anna xây dựng lại ngôi làng quái vật và trang trại quái vật của mình để trả thù con người.

Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS 0

Lúc này bạn sẽ khởi đầu với việc xây dựng những công trình độc đáo và cơ bản trong trang trại của mình như là nhà của quạ, thửa ruộng, các công trình tạo quái vật,… Mỗi loại công trình đều có đều được sử dụng trong công việc riêng biệt.

Cụ thể thửa ruộng sẽ được dùng để trồng các loài cây mà khi thu hoạch sẽ được đổi về phân bón; còn nhà của quạ sẽ cung cấp “nhân viên” quạ thực hiện công việc thu hoạch các thửa ruộng khi cây chín, xây dựng và nâng cấp các công trình.

Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS 1

Có thể bạn quan tâm
 • Island Defense giao game thủ nhiệm vụ bảo vệ hòn đảo của mình trước những kẻ xâm lược Island Defense giao game thủ nhiệm vụ bảo vệ hòn đảo của mình trước những kẻ xâm lược
 • Nhập vai chàng họa sĩ nghèo trong Passpartout 2: The Lost Artist Nhập vai chàng họa sĩ nghèo trong Passpartout 2: The Lost Artist
 • Wooparoo Odyssey – Build & Breed mang đến sự kết hợp thú vị giữa chăn nuôi và xây dựng Wooparoo Odyssey – Build & Breed mang đến sự kết hợp thú vị giữa chăn nuôi và xây dựng
 • Còn về các công trình tạo quái vật thì chúng sẽ được sử dụng trong những trận chiến giành lại lãnh thổ từ con người. Bước vào trận chiến game thủ sẽ sử dụng phân bón để đặt cược vào máy gacha nhằm triệu hồi các quái vật để chiến đấu.

  Các công trình tạo quái vật sẽ quyết định những loại quái vật có thể triệu hồi ra và khi thấy số lượng quái vật bên mình đã đủ đánh bại con người thì bạn có thể bắt đầu trận chiến, tuy nhiên số quái vật tối đa có thể triệu hồi ra sẽ có giới hạn.

  Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS 2

  Giành chiến thắng mỗi trận chiến sẽ giúp người chơi mở rộng lãnh thổ trang trại của mình ra thêm một chút và đồng thời nhận về một lượng vàng, vàng chính là thứ được dùng trong việc xây dựng và nâng cấp các công trình.

  Bên cạnh đó đừng quên nâng cấp ngôi nhà của Anna khi có thể vì nâng cấp nó sẽ giúp bạn mở khóa được các công trình mới để xây dựng mà chủ yếu là các loại công trình tạo quái vật mới đồng thời còn giúp nâng cả số vàng và phân bón tối đa có thể giữ.

  Anna’s Monster Farm: BEGINS có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa hoạt hình 2D ngộ nghĩnh với tạo hình các công trình trông vô cùng độc đáo.
  • Lối chơi mô phỏng quản lý trang trại kết hợp các trận chiến mở rộng lãnh thổ độc đáo.

  Xây dựng trang trại quái vật để trả thù con người trong Anna’s Monster Farm: BEGINS 3

  • Xây dựng trang trại quái vật của chính bạn và tùy chỉnh nó theo cách mà mình muốn.
  • Nhiều công trình tạo các loài quái vật khác nhau cho game thủ mở khóa và xây dựng.
  • Trò chơi còn có các mini game cho bạn giải trí như là xếp hình, tìm điểm khác biệt,…

  Tải game Anna’s Monster Farm: BEGINS cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm