Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức

Sau màn ghi điểm tuyệt đối ở phiên bản thử nghiệm, game Ảo Linh Sư chính thức tung lộ trình ra mắt vào 10h10 ngày 07/04/2023 tới đây.

Theo đó trò chơi sẽ mở tải game vào 03/04 trước khi chính thức ra mắt.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện Đăng Ký Sớm, Truyền Tin Trailer để nhận linh tướng hiếm và các vật phẩm in-game hấp dẫn.

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức 0

Là tựa game tiên phong lối chơi kết hợp Thủ Thành – Đấu tướng độc lạ ở thị trường Việt, Ảo Linh Sư của NPH GOSU tự đặt ra một thử thách mới.

Đó là chinh phục những game thủ đã quen thuộc với dòng game đấu tướng bấy lâu bằng sự phá cách độc đáo của riêng mình.

Và sự phá cách góp phần đẩy cao tính chiến thuật mà trò chơi đã chiếm được cảm tình của đông đảo cộng đồng trong phiên bản thử nghiệm mới đây.

Hàng loạt bình luận đã thể hiện sự thích thú và hóng chờ ngày ra mắt chính thức để có thể trải nghiệm tiếp lối chơi lạ nhưng cực gây nghiện của tựa game đề tài Âm Dương mới nhất này.

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức 1

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức 2

Ảo Linh Sư Mobile từ trước ra mắt đã tạo nên ‘dư chấn’ khác biệt với lối chơi chiến thuật chuyên sâu, các hệ nguyên tố vừa tạo nên tổ hợp, lại vừa khắc chế linh hoạt.

Và điểm nhấn hơn cả là đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình linh tướng tỉ mỉ, phong phú từ ngoại trang nhân vật, của linh tướng và Phù Bảo đồng hành, đáp ứng gu thẩm mỹ cao ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức 3

Sở hữu cốt truyện Âm Dương ma mị có chiều sâu, người chơi cũng bước vào hành trình của những Ảo Linh Sư, chống lại thế lực tà ám của yêu ma.

Game có nhiều hoạt động hấp dẫn như săn boss trấn tà cùng Thất Diệu Địa Bàn, Tỏa Yêu Tháp, Động Ma Quái,…phát huy khả năng chiến thuật và vai trò của các linh tướng trong đội hình.

Nhận mưa lời khen hậu Alpha Test, Ảo Linh Sư ấn định ngày phát hành chính thức 4

Cùng với nội tại game chất lượng và màn Alpha Test thành công, có thể nói game Ảo Linh Sư đã sẵn sàng cho màn công phá đầy bùng nổ trong đợt ra mắt sắp tới.

Chúng ta hãy cùng chờ đón!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm