Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame gây “sốc” khi mỗi phái đều sở hữu phong cách chiến đấu “thiên biến vạn hóa”

Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame gây “sốc” khi mỗi phái đều sở hữu phong cách chiến đấu “thiên biến vạn hóa”

Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame mang tới hệ thống chiến đấu cho game thủ thỏa sức sáng tạo, phá bỏ giới hạn và tùy chọn hướng đi cho nhân vật.

Bách Kiếm Dạ Hành là tựa game nhập vai kiếm hiệp đồ họa cổ phong đẹp mắt sắp được NPH SohaGame cho ra mắt game thủ Việt vào ngày 26/10 tới đây.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 4 môn phái độc đáo là Thiên Vũ, Bách Kiếm, Dạ Hành và Thiếu Lâm Thần Tông.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Thế nhưng, điều khiến game thủ đặc biệt chú ý ở tựa game này chính là việc mang đến 2 hướng phát triển riêng biệt dành cho mỗi phái, mở ra những cách chơi mới đầy hấp dẫn.

Cụ thể, mỗi lớp nhân vật nói trên khi đạt cấp sẽ đều mở khóa 2 hệ kỹ năng song song, tùy ý chuyển đổi dễ dàng.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Không chỉ thay đổi cách tấn công, hệ thống chuyển đổi này còn thay đổi cả cách PK, vai trò của phái đó trên chiến trường, đa dụng vô cùng.

Hãy cùng AFKMobi tìm hiểu chi tiết về khả năng biến hóa của từng môn phái trong Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame nhé!

Thiếu Lâm Thần Tông

Đối với Thiếu Lâm Thần Tông, 2 hướng game thủ có thể chọn là Thiền Tông và Phạn Ấn.

Nếu như Phạn Ấn mang thiên hướng đỡ đòn, máu khỏe, sinh tồn tốt trong các cuộc PK đông người thì Thiền Ẩn lại là 1 thái cực hoàn toàn khác.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Nhánh kỹ năng này hội tụ toàn các hiệu quả tăng công, dồn sát thương, nổ bạo kích, thậm chí là khả năng truy kích đầy bá đạo.

Có thể nói đây là 1 trong số những tựa game hiếm hoi cho phép Thiếu Lâm Thần Tông thoát khỏi hình tượng đấu sĩ bao lâu nay.

Bách Kiếm

Môn phái nam thứ hai là Bách Kiếm với hình tượng kiếm khách lạnh lùng.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Đương nhiên nhánh đầu tiên của anh chàng này là Linh Diệm sẽ rất hợp với ngoại hình, khi cho phép nộ bộc phát, liên kích ấn tượng.

Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể chơi Bách Kiếm theo hướng thủ nhánh Xích Long, vừa đỡ đòn vừa giảm sát thương để sống sót tốt hơn, tránh việc bị sốc sát thương khi chiến đấu.

Dạ Hành

Còn với Dạ Hành, đây là môn phái nữ hệ hỗ trợ cực đa dụng.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Tùy thuộc vào từng tình huống PK với người chơi hay PK với Boss mà game thủ có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 nhánh:

Nhánh Như Âm có tác dụng giải giới, cấm trị liệu địch; hoặc nhánh Thế Mộng với sở trường hồi máu, giảm sát thương.

Thiên Vũ

Cuối cùng là Thiên Vũ – cô nàng hệ pháp sư xinh đẹp.

Môn phái này rất mạnh khi giao tranh đông người, khi dù là ở nhánh nào cũng cung cấp những hiệu ứng cực kỳ bá đạo:

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Hoặc là nhánh Thanh Y sở trường sát thương toàn thể, mạnh về khắc chế; hoặc là nhánh Y Y sẽ liên tục hồi máu và tạo kết giới hỗ trợ cho bản thân và đồng minh.

Cơ chế chuyển đổi đa dạng và linh hoạt này không những giúp game thủ được tự do trải nghiệm thế giới kiếm hiệp nhiều màu sắc mà còn khiến thế cục chiến trường vần vũ thay đổi liên tục.

Tổng kết

Vẫn là cái tên cũ, vẫn là hình hài cũ nhưng bộ kỹ năng lẫn thiên hướng PK của mỗi phái trong Bách Kiếm Dạ Hành – SohaGame đều có thể linh hoạt thay đổi.

Nhờ vậy mà trước thắng sau thua hay chuyện ngược lại cũng là điều bình thường.

Đặc biệt, giờ đây các game thủ mạnh trong bang hội có thể đóng góp nhiều hơn vào thắng – thua của tập thể bằng việc đổi nhánh bù khuyết phần yếu cho anh em.

Bách Kiếm Dạ Hành - SohaGame gây

Trận công thành này có thể thua vì thiếu sát thương, trận công thành sau đã có thể tự tin cân cả bang địch với pha biến hình của Thiếu Lâm Thần Tông và Bách Kiếm.

Những màn giao tranh trong Bách Kiếm Dạ Hành từ đó trở nên thú vị hơn, thử thách hơn, khó đoán hơn, cũng chính là cái hồn của dòng game nhập vai bấy lâu nay.

Liệu bạn đã sẵn sàng để tham gia thế giới võ hiệp rộng lớn và đầy màu sắc này?

Hãy cùng chờ đón Bách Kiếm Dạ Hành ra mắt và bắt đầu cuộc hành trình, nhập vai môn phái mình yêu thích và trở thành thập phương thánh nhân nhé!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm