Bách Kiếm Dạ Hành có “đủ món ăn chơi” nơi giang hồ cho game thủ thưởng thức

Bách Kiếm Dạ Hành có “đủ món ăn chơi” nơi giang hồ cho game thủ thưởng thức

Bách Kiếm Dạ Hành mang tới một thế giới kiếm hiệp sôi động và nhiều hoạt động cực thú vị dành cho các game thủ “hướng ngoại”.

Bách Kiếm Dạ Hành là tựa game nhập vai kiếm hiệp đặc sắc khi khai thác nhiều yếu tố khác nhau như xuyên không, chuyển sinh, lịch kiếp, tạo nên một thế giới muôn màu muôn vẻ.

Bạn sẽ được hòa mình vào những trận PK kịch tính, nảy lửa với những hoạt động sôi nổi khác nhau, từng bước khẳng định mình trong chốn võ hiệp rộng lớn.

Bách Kiếm Dạ Hành có

Với chuỗi hoạt động, sự kiện diễn ra liên tục, bạn sẽ tha hồ cày cấp, cày đồ, phát triển sức mạnh bản thân không giới hạn.

Tuy vậy, điểm khiến cho sản phẩm này khác những tựa game cùng đề tài là việc chú trọng vào yếu tố nhập vai đầy chân thực.

Bách Kiếm Dạ Hành có

Cụ thể, giang sơn trong Bách Kiếm Dạ Hành không chỉ có những cuộc loạn đấu phân định người thắng kẻ thua, mà còn có những cảm xúc rất đời thường, thể hiện qua những mối tình nên thơ tươi đẹp.

Tựa game đã khéo léo khai thác sâu vào yếu tố lãng mạn, yêu đương, khiến một game kiếm hiệp đơn thuần mang nhiều đặc điểm của thể loại mô phỏng cuộc sống.

Có kẻ thù, có huynh đệ, thì cũng có đôi lứa kết duyên, bạn rất có thể sẽ bắt gặp một nửa của đời mình trên hành trình chu du khắp chốn võ hiệp.

Bách Kiếm Dạ Hành có

Đó có thể là một người cùng trò chuyện với bạn hằng đêm trên kênh chat Bang Hội, có thể là một người vô tình gia nhập tổ đội thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, thậm chí còn có thể là địch thủ nhưng bằng một cách nào đó lại chuyển thù thành yêu.

Đơn giản hơn là một ngày nào đó, bạn vô tình thấy một cách tên làm mình ấn tượng, một lời giới thiệu làm bạn thích thú và theo tiếng gọi của con tim, bạn liền mạnh dạn “quẹt phải” để ngỏ ý muốn làm quen.

Bách Kiếm Dạ Hành có

Bách Kiếm Dạ Hành hỗ trợ đắc lực những tính năng giúp cho 2 người chơi có thể tìm hiểu và hẹn hò nhau một cách dễ dàng.

Ví dụ những hoạt động giải trí như thi nhảy, thi bơi, trốn tìm, mời bạn vào Gia Viên mở tiệc… mỗi ngày đều là một niềm vui và mối lương duyên biết đâu sẽ được kết thành.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng với người ấy bước vào lễ đường, kết nghĩa phu thê và không gì ngăn cấm được những tâm hồn đồng điều hòa chung một nhịp thở.

Việc kết hôn trong Bách Kiếm Dạ Hành còn mang đến nhiều phúc lợi hấp dẫn như lợi tức lực chiến, phó bản đôi, thời trang đôi, danh hiệu đôi, xây dựng Gia Viên…

Bách Kiếm Dạ Hành có

Chính vì vậy, Bách Kiếm Dạ Hành đủ sức thỏa mãn những game thủ đam mê chiến đấu lẫn những người chơi yêu thích sự lãng mạn hay những hoạt động đời thường.

Đây là yếu tố quan trọng để giúp game tạo nên một cộng đồng gắn kết, khẳng định sự chuẩn mực của hai chữ “nhập vai”, chứng minh được mình là một sản phẩm chất lượng.

Bách Kiếm Dạ Hành có

Có thể thấy, dù là phần đồ họa, tính năng PK hay đến những hoạt động cộng đồng, Bách Kiếm Dạ Hành đều đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của những tín đồ thể loại kiếm hiệp.

Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt chính thức để thưởng thức những trải nghiệm độc đáo đầy thú vị này nhé.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm