Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa?

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa?

Nếu vẫn chưa tìm ra được một đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện thì hãy tham khảo một số mẫu đội hình mà AFKMobi giới thiệu sau đây nhé.

Võ Lâm Quần Hiệp Truyện là tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề kiếm hiệp đang được đông đảo người chơi yêu thích.

Không chỉ sở hữu đồ họa bắt mắt mà game thủ còn bị chinh phục bởi lối chơi chiến thuật căng não đầy tính sáng tạo của game.

Là một tựa game đấu tướng nên điều quan trọng nhất trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chính là xây dựng và phát triển đội hình.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 0

Tuy vậy, dàn nhân vật trong game cực kỳ đa dạng khiến cho việc lựa chọn ra những gương mặt ưu tú nhất là chuyện không hề dễ dàng.

Vì thế, AFKMobi sẽ gợi ý một số mẫu đội hình tiêu biểu để bạn có thể yên tâm chiến game và chinh phục hết mọi đấu trường trong chốn giang hồ khắc nghiệt này nhé.

Về cơ bản, đội hình trong game sẽ chia thành các dạng là đội hình đi ải, đội hình PK và đội hình săn boss.

Đội hình cày ải

Đội hình gợi ý: Văn Cao Hàn – Mộ Dung Sa – Lý Bạch – Nhiếp Phong – Hồng Cô

Đây là đội hình công thủ khá toàn diện khi có một tanker chất lượng là Văn Cao Hàn đủ để chống chịu trong nhiều hiệp.

Nhiếp Phong sẽ đóng vai khó gây sát thương chính và hiệu ứng khống chế khi có thể hóa đá toàn bộ team địch với xác suất thành công lên đến 50%.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 1

Hồng Cô sẽ giúp bạn kết liễu những mục tiêu thấp máu một cách nhanh chóng để lấy lợi thế về số lượng, các tướng còn lại cũng hỗ trợ sát thương cực kỳ hiệu quả.

Đây là đội hình được đánh giá là phù hợp với dân cày chay khi hầu hết các tướng đều có thể kiếm được dễ dàng.

Tuy vậy, bạn cũng có thể cân nhắc đến những lựa chọn khác mạnh không kém như Triệu Vi làm tanker, Liễu Thi Thi thay cho Lý Bạch…

Đội hình PK

Đội hình gợi ý: Trương Tam Phong – Nhiếp Phong – Đạt Ma Tổ Sư – Lục Tình Tuyết  – Cố Trường Tiêu

Tương tự như đội hình cày ải thì đội hình dùng để PK trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện cũng sẽ ưu tiên vào những vị tướng có kỹ năng diện rộng và khả năng khống chế mạnh.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 2

Do đó thì vị tướng quốc dân Nhiếp Phong là sự lựa chọn hàng đầu không thể thiếu.

Trương Tam Phong sẽ chỉ mạnh khi bạn nâng cấp tướng lên bậc Lam +2, khi đó sẽ mở khóa kỹ năng giúp hồi máu khi bị tấn công và bạn sẽ được chứng kiến cảnh hắn càng bị đánh thì càng lên máu vô cùng bá đạo.

Đạt Ma Tổ Sư là một hỗ trợ hiệu quả khi có khả năng hồi sinh giúp chủ lực của bạn chẳng may bị ngã xuống thì vẫn có thể trở lại chiến đấu.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 3

Cố Trường Tiêu sẽ ưu tiên tấn công mục tiêu có khả năng tấn công cao nhất (thường là chủ lực), nếu không giết được thì cũng “làm mềm” để đồng đội kết liễu, trong khi đó Lục Tình Tuyết lại có khả năng cấm nộ hết sức khó chịu.

Nhìn chung, đây là đội hình PK cực mạnh khi hội tụ đủ cả 4 yếu tố: sát thương, khống chế, phòng thủ, hỗ trợ, chịu khó đầu tư bạn sẽ trở nên vô địch thiên hạ.

Đội hình săn boss

Đội hình gợi ý: Mộ Dung sa – Bộ Kinh Vân – Lâm Xung – Vô Danh – Tào Công Công

Săn boss là một hoạt động dễ chơi khi bạn không cần phải tính toán chiến thuật quá nhiều mà chỉ tập trung phát triển nhân vật mạnh nhất có thể để đủ sức đương đầu với Boss.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 4

Ngược lại với những đội hình đi ải, PK thì đội hình dùng để săn boss cần phải có sát thương đơn mục tiêu tốt đi kèm với khả năng hút máu hoặc tăng thương theo thời gian.

Dàn nhân vật được liệt kê ở trên đều là những tướng có khả năng gây sát thương đơn thể cực tốt được nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay.

Trong đó, nổi bật nhất là Mộ Dung Sa với khả năng hút máu liên tục, Bộ Kinh Vân với kỹ năng gây nội thương mục tiêu và Vô Danh có thể gây sát thương chuẩn bỏ qua phòng thủ.

Bạn đã tìm được đội hình ưng ý trong Võ Lâm Quần Hiệp Truyện chưa? 5

Đó là những cái tên tiêu biểu buộc phải có nếu bạn muốn săn boss một cách hiệu quả.

Hy vọng những đội hình gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một team chân ái dành cho mình.

Tuy vậy, cần lưu ý đây cũng chỉ là ý kiến mang tính tham khảo và game thủ hoàn toàn có thể thêm bớt, sáng tạo đội hình theo ý muốn, ngoài ra cũng nên theo dõi các bài viết trên group để nắm bắt thêm xu hướng đội hình đang hot hiện nay.

Trang chủ:  https://vlqht.mocgame.vn/m/web.html?_id=4

Fanpage:  https://vlqht.mocgame.vn/m/fb.html?_id=4

Tải Game:  https://app.adjust.com/kev9ihl

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm