Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh(Tin độc quyền)

Dislyte

Ngôn ngữ:

Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng kết hợp chủ đề âm nhạc mang tên Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí sắp được NPH Travellet Vietnam cho ra mắt thị trường Việt Nam vào sáng ngày 21/6/2024 tới đây. Đặc biệt ngay bây giờ người chơi quan tâm đã có thể tiến hành đăng ký trước trên 2 kho ứng dụng phổ biến là Google Play và App Store đi kèm nhiều phần quà thú vị từ đại sứ hình ảnh rapper Binz.

Nếu bạn chưa biết thì Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí là tựa game thuộc thể loại nhập vai đấu tướng chiến thuật kết hợp chủ đề âm nhạc và thần thoại vào trong bối cảnh thế giới hiện đại. Sản phẩm được phát triển bởi Lilith Games – cha đẻ của những cái tên nổi tiếng như AFK Journey, AFK Arena, Rise of Kingdoms, Call of Dragons, Farlight 84,…

Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh 0

Trò chơi đưa game thủ đắm chìm trong một thế giới fantasy tương lai của những khả năng vô tận được xây dựng theo một phong cách nghệ thuật đặc biệt. Tại đây bạn sẽ tập hợp và gầy dựng đội siêu anh hùng của mình, những người có được sức mạnh từ các vị thần trong thần thoại để chiến đấu với những con quái vật luôn muốn hủy diệt thế giới.

Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh 1

Điểm độc đáo chính là các siêu anh hùng này đều sở hữu nguồn sức mạnh đến từ các vị thần của các thần thoại trên toàn thế giới từ phương Đông cho đến phương Tây như từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… cho đến Ai Cập, Hy Lạp, Bắc Âu,… với mỗi siêu anh hùng đều có ngoại hình và tính cách riêng tùy thuộc vào sức mạnh họ nhận từ ai.

Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh 2

Về phần gameplay thì lối chơi của game được diễn ra theo dạng chiến thuật hành động theo lượt có phần khá là quen thuộc và dễ dàng thao tác với việc ở lượt nhân vật bên mình thì bạn sẽ phải chọn một trong các hành động/kỹ năng của nhân vật cũng như là chọn mục tiêu để sử dụng lên.

Có thể bạn quan tâm
 • Tập hợp các anh hùng và bắt đầu cuộc hành trình huyền thoại trong Heroes of Crown: Legends Tập hợp các anh hùng và bắt đầu cuộc hành trình huyền thoại trong Heroes of Crown: Legends
 • Đại Chiến Nhẫn Giả quay trở lại Việt Nam với phiên bản mới được nâng cấp về mặt hình ảnh Đại Chiến Nhẫn Giả quay trở lại Việt Nam với phiên bản mới được nâng cấp về mặt hình ảnh
 • Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen Cảm nhận game mới Tam Quốc Mèo vừa vui vừa quen
 • Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh 3

  Bên cạnh đó trong quá trình tập hợp và dẫn dắt các siêu anh hùng chiến đấu với những con quái vật luôn muốn hủy diệt thế giới thì người chơi còn có cơ hội khám phá những câu chuyện độc đáo khác nhau của các siêu anh hùng và làm sáng tỏ những bí ẩn đang ẩn sâu trong thế giới fantasy tương lai này.

  Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí mở đăng ký trước, hé lộ rapper Binz sẽ trở thành đại sứ hình ảnh 4

  Và nay Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam chúng ta bởi NPH Travellet Vietnam vào sáng ngày 21/06/2024 sắp tới đây và hiện đã được mở đăng ký trước. Đặc biệt hơn là Rapper Binz nổi tiếng cũng đã được lộ diện với vai trò là đại sứ hình ảnh của trò chơi tại thị trường Việt Nam.

  Đăng ký trước game Dislyte – Nhịp Điệu Huyền Bí cho   Android   –   IOS

  Fanpage https://www.facebook.com/DislyteVNofficial

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm