Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng

Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng

Bugs Evolution đã tạo nên một thế giới côn trùng thu nhỏ vô cùng sinh động, hiện hữu ngay trên chiếc điện thoại cầm tay của bạn!

Giới thiệu game mới Bugs Evolution

Chìm đắm trong thế giới đầy màu sắc của game Bugs Evolution, nơi những chú bọ cánh cứng không chỉ là sinh vật thông thường mà còn là những chiến binh mạnh mẽ. Trong vai trò là lãnh đạo của bộ lạc côn trùng, người chơi sẽ đối mặt với thách thức giữa cuộc chiến sinh tồn và sự tiến hóa không ngừng của cuộc sống.

Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng 0

Game có hơn 60 con bọ độc đáo chia đều cho 4 hệ Lửa, Nước, Lá Cây, Đất sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi giao chiến. Lúc này bạn cần chiêu mộ và gầy dựng cho mình một tổ đội côn trùng 6 người mạnh mẽ để không ngừng vượt qua các thử thách mà game đề ra từ leo tháp, vượt ải cho đến săn Boss khủng.

Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng 1

Điểm sáng trong game này là mỗi con bọ đều có khả năng lột xác tiến hóa giúp thay hình đổi dạng và kích hoạt các bộ skill hoàn toàn mới. Nhờ thế mà sự sáng tạo trong việc phối trộn đội hình, kích duyên kích hệ cho từng nhân vật là vô cùng đa dạng, đảm bảo tính sáng tạo không ngừng cho người chơi tha hồ thử nghiệm.

Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng 2

Về lối chơi thì bản chất Bugs Evolution Mobile vẫn là một tựa game đấu tướng rảnh tay thiết kế theo giao diện màn hình dọc thường thấy trên di động. Nhiệm vụ chính của game thủ là không ngừng chiêu mộ và bồi dưỡng cho mình một đội hình côn trùng tinh anh nhất để đối đầu với mọi kẻ thù trong các sân chơi PvE – PvP phong phú của game.

Bugs Evolution có gì hấp dẫn người chơi?

  • Cốt truyện thú vị, hình ảnh tươi sáng, lối chơi đấu tướng chiến thuật sáng tạo cho bạn tha hồ thư giãn.
  • Dễ dàng thu thập tài nguyên, thậm chí cả những loài côn trùng quý hiếm thông qua lối chơi nhập vai đấu tướng vô cùng nhàn rỗi.

Bugs Evolution: Trận chiến của binh đoàn Bọ Cánh Cứng 3

  • Không ngừng nâng cấp chủng loài côn trùng mới để nhận vũ khí độc quyền và mở khóa hiệu ứng kỹ năng mới mạnh mẽ.
  • Các loại côn trùng khác nhau đều có thể sử dụng vào những mục đích chuyên biệt trong gameplay, đảm bảo không có nhân vật vô dụng.
  • Các hoạt động PvE – PvP đa dạng góp phần mang lại trải nghiệm không nhàm chán cho người chơi.

Tải game Bugs Evolution cho  Android   –    APK    –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm