Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới

Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới

Game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc sắp được NPH Gzone ra mắt chính thức vào lúc 10h sáng ngày 29/2/2024 tới đây.

Trong game mobile Chiến Hồn Tam Quốc người chơi sẽ nhập vai vào một thiếu niên minh chủ trong thế giới Tam Quốc độc đáo, nơi họ sẽ trải qua những trận đánh kinh điển và chiêu mộ những danh tướng nổi tiếng. Điều đặc biệt là mỗi danh tướng sở hữu Chiến Hồn, khiến cho họ có thể thức tỉnh và trở thành thần tướng với hình ảnh và sức mạnh độc đáo.

Nhân vật độc đáo, tạo hình có 1-0-2

Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới 0

Với tạo hình độc đáo đi kèm khả năng đột phá ngoại hình sau khi thức tỉnh chiến hồn, các thần tướng trong game Chiến Hồn Tam Quốc mang đến cho các game thủ những trải nghiệm hình ảnh chưa từng có. Bên cạnh đó Hệ thống thời trang ảo hoá dị bản với sự xuất hiện của những thần tướng, thần binh độc lạ, khiến trận đấu trong game không chỉ gói gọn trong Tam Quốc.

Nói không với tướng phế, muôn vạn cách thức xây dựng đội hình

Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới 1

Với hệ thống bày trận 6 tướng chính – 5 trợ chiến – 8 viện quân, các tay chơi hoàn toàn có thể nâng bất cứ tướng nào mình thích mà không sợ họ chỉ có thể chơi được ở vị trí “food”.

Combo cháy máy, PK đỉnh cao so trình chiến thuật

Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới 2

Hệ thống kỹ năng thần tướng trau chuốt, cực độc không trùng lặp với nhau, đi kèm hệ thống thần thú – chiến kỹ – bảo vật cung cấp thêm kỹ năng, tạo nên những trận thư hùng PK mãn nhãn.

Tính năng vô vàn, tham gia mỏi tay!

Chiến Hồn Tam Quốc Gzone sẵn sàng ra mắt vào ít ngày tới 3

Bước chân vào thế giới Tam Quốc hỗn độn này các bạn sẽ có vô vàn hoạt động để tranh đoạt, thử thách và chinh phục, đảm bảo bấm tham gia mỏi tay không hết. Đây chính là cơ hội để người chơi xưng bá, nâng cao vị thế và khẳng định danh vọng.

Trang chủ https://chtq.zoneplay.vn/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm