Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile

Tựa game mobile Chiến Hồn Tam Quốc chính thức khai mở vào 10h sáng ngày 29/2/2024 với nhiều sự kiện, đãi ngộ người chơi quy mô lớn.

Dành cho ai chưa biết thì Chiến Hồn Tam Quốc là tựa game mobile đấu tướng đánh theo lượt lấy chủ đề Tam Quốc dị bản với tạo hình nhân vật siêu ngầu và độc nhất vô nhị. Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân thành một thiếu niên minh chủ, tham gia những trận đánh kinh điển và chiêu mộ những danh tướng Tam Quốc quen thuộc.

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile 0

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile 1Sản phẩm chính thức khai mở với siêu ưu đãi cực hot như tạo nhân vật tặng ngay 2 thần tướng đỏ, hoàn thành nhiệm vụ thí luyện 7 ngày nhận thêm thần tướng vàng,..

Vẫn là những cái tên như Tào Tháo, Triệu Vân, Lữ Bố, Chu Du,…nhưng ngoại hình của họ không hề giống như chúng ta từng biết, với thiết kế mang phong cách Thần Ma vừa lạ vừa quen sẽ khiến game thủ cảm thấy ấn tượng và thích thú hơn bao giờ hết. Đặc biệt các danh tướng trong game Chiến Hồn Tam Quốc đều sở hữu Chiến Hồn độc đáo, khi thức tỉnh Chiến Hồn sẽ hóa thành Thần Tướng với tạo hình và sức mạnh mới khác biệt rõ rệt so với nguyên bản.

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile 2

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile 3

Cũng là game đấu tướng nhưng lối chơi của Chiến Hồn Tam Quốc Mobile mang đến một màu sắc mới mẻ, game thủ sẽ xây dựng một đội hình gồm 6 tướng chính, 8 tướng hỗ trợ và 5 tướng viện quân. Thêm yếu tố game không có tướng phế, người chơi thỏa sức đột phá chiến thuật sáng tạo, không giới hạn. Thậm chí còn được triệu hồi thêm Thần Thú, sử dụng Bảo Vật, xoay chuyển tình thế chỉ trong nháy mắt.

Đổi gió với game đấu tướng không rảnh tay Chiến Hồn Tam Quốc Mobile 4

Mang tiếng là game không rảnh tay nên sản phẩm sở hữu vô vàn tính năng, hoạt động PVP chiến trường rực lửa, thi đấu liên server không giới hạn, điển hình như Vận Tiêu, Chiếm Mỏ, Tranh Boss,… khiến người chơi không thể rảnh tay.

Trang Chủ: https://chtq.zoneplay.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm