Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào!

DNF Mobile

Ngôn ngữ:

Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào!

DNF Mobile hay DNF Thần Vương sở hữu hệ thống chiến đấu cực kỳ đã tay hứa hẹn sẽ làm say mê các game thủ yêu thích hành động.

Sau đợt Alpha Test cực kỳ thành công vừa qua, DNF Mobile hay DNF Thần Vương cũng đã chính thức ra mắt game thủ vào sáng ngày 3/6 hôm nay.

Được biết trò chơi  lấy cảm hứng từ MMORPG nổi tiếng Dungeons & Fighters Online của Hàn Quốc.

Chính vì vậy mà ngoài đồ họa 2D phong cách cổ điển ra thì hệ thống combat của DNF Mobile cũng rất đã tay đã mắt.

Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào! 0

Trước khi bắt đầu hành trình trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 hệ nhân vật gồm Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Nhà Chiêm Tinh, Pháp Sư, Võ Thuật Sư.

Nhưng không gò bó bạn trong một phong cách chiến đấu cụ thể, trái lại game cho phép biến hóa 20 kiểu hình khác nhau cùng 20 vũ khí khác nhau.

Tùy theo nhân vật và vũ khí lựa chọn game thủ sẽ chiến đấu theo 20 lối chơi riêng biệt với bộ kĩ năng độc đáo riêng.

Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào! 1

Ví dụ như nếu bạn chọn class pháp sư bạn sẽ có 3 hướng phát triển là Long Văn Pháp Sư, Bí Thuật Pháp Sư và Ngự Linh Pháp Sư.

Trong đó Long Văn Pháp Sư thiên về ma thuật, đánh cận chiến, có ưu thế về tốc độ, kỹ năng thiên về võ thuật bắt mắt, phù hợp với những ai thích cảm giác mạnh.

Bí Thuật Pháp Sư là bậc thầy ma pháp trên diện rộng, có khả năng vừa khống chế vừa gây sát thương, dễ dàng điều khiển nên rất phù hợp với người mới.

Còn Ngự Linh Pháp Sư lại mạnh về triệu hồi, có khả năng tạo ra đội quân gây khó chịu cho đối thủ, thích hợp với người chơi thích đánh kiểu hội đồng.

Do đó bạn hoàn toàn có thể chọn ra hệ nhân vật phù hợp với cá tính của mình nhất.

Không giống như các game cùng thể loại, trong game DNF Thần Vương Mobile, bạn được sắp xếp tới 10 ô kĩ năng hiển thị trên màn hình, từ đó có cơ hội tạo ra nhiều combo đa dạng, sáng tạo và gây bất ngờ trong mỗi màn PK.

Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào! 2

Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong cảm giác hành động cực đã chưa từng trải qua ở bất cứ tựa game mobile nào.

Tuy có đến 10 ô kĩ năng nhưng vẫn được sắp xếp vô cùng khoa học và dễ điều khiển trên màn hình cảm ứng, chỉ mất một khoảng thời gian ban đầu để làm quen, sau đó bạn đã có thể thi triển những chuỗi combo mãn nhãn và hoành tráng.

Chơi DNF Mobile đi để thấy chiến đấu đã tay đã mắt đến cỡ nào! 3

Không thể phủ nhận, thiết kế đồ họa sắc nét cùng hiệu ứng bùng nổ trong game DNF Thần Vương càng lột tả một cách sống động bản chất thật sự của một tựa game hành động là phải như thế nào!

Nhìn chung, DNF Mobile đã mang đến một phong cách chiến đấu hành động đầy mới mẻ nơi bạn càng đi sâu khám phá càng nhận ra nhiều thứ độc nhất vô nhị.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm