Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có

Chưởng Thượng Tu Tiên sở hữu đồ họa đơn giản và lối chơi đa dạng thú vị, hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với thế giới tiên hiệp đẹp mắt và đồng thời thể hiện rõ hành trình độ kiếp tới Tiên Giới của phàm nhân.

Điểm đặc sắc:

 • Mô phỏng chân thực hành trình tu luyện của các bậc tiên nhân.
 • Hơn 10 tông phái khác nhau để lựa chọn, bộ võ công phong phú.
 • PK tự do nhiều chế độ: cá nhân/tổ đội/bang hội/phe phái.
 • Tính năng Thú Cưỡi vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc.
 • Hệ thống phó bản quen thuộc, đặc sắc giúp người chơi tổ đội hạ Boss săn trân phẩm quý.
 • Hệ thống thời trang đặc sắc với tính năng tùy biến nhuộm màu tô thêm vẻ đẹp của nhân vật.
 • Gặp gỡ, kết tiên duyên, cùng sinh con cái và xây dựng hạnh phúc của mình.

Chưởng Thượng Tu Tiên là tựa game idle nhập vai màn hình dọc có đề tài tu tiên vừa được cho ra mắt làng game Việt vào ngày 7/12/2021 vừa qua.

Trò chơi cho game thủ được trải nghiệm quá trình tu luyện của một tiên nhân một cách chân thực nhất thông qua nhiều hoạt động đặc sắc, kết hợp cùng lối chơi rảnh tay không tốn nhiều thời gian.

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 0

Vậy sản phẩm mới này có gì khác biệt so với các tựa game “tu tiên” khác đang có mặt trên thị trường? Hãy cùng AFKMobi tìm hiểu nhé!

Đề tài tu tiên thân thuộc với game thủ Việt

Điểm đầu tiên thu hút người chơi đến với Chưởng Thượng Tu Tiên chắc chắn chính là những chiêu thức và bí kíp võ công đặc sắc đang chờ được khám phá, kết hợp bối cảnh và cốt truyện mang phong cách tiên hiệp đầy lôi cuốn.

Bằng lời thoại dẫn dắt tương đối dễ hiểu, đặc biệt với những ai đã quá quen thuộc với đề tài tu tiên, người chơi sẽ được lựa chọn con đường tu luyện của riêng mình.

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 1

Ma Tu, Tiên Tu hoặc Yêu Tu, trò chơi cho phép mỗi người chơi được cảm nhận hành trình tu tiên chính tông theo cách riêng của mình và lựa chọn những phương thức khác nhau để tu luyện.

Để tái hiện lại chốn bồng lai tiên cảnh, Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile vẫn sử dụng nền đồ họa 2D sắc nét và đẹp mắt. Sự chi tiết trong từng nét vẽ và sự tinh tế trong cách phối hợp màu sắc đã mang lại một trải nghiệm thị giác nhẹ nhàng, dịu mắt, khiến người chơi hài lòng.

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 2

Nội dung và đồ họa kết hợp một cách chặt chẽ, khiến người chơi giống như đang được đọc một cuốn tiểu thuyết tu tiên. Bạn sẽ được cùng chàng nhân vật chính chu du qua nhiều vùng đất, nhiều cuộc tranh đấu và những lần tu luyện tăng mạnh tu vi…

Hoạt động đa dạng, không cần cày cuốc

Khi tham gia vào thế giới huyễn mộng của game Chưởng Thượng Tu Tiên, người chơi sẽ được hóa thân vào các lớp nhân vật thuộc nhiều môn phái khác nhau để từng bước khám phá các loại võ công.

Các chiêu thức võ được chia thành nhiều loại khác nhau, chúng sẽ phát huy điểm mạnh và lộ rõ những điểm yếu khi chuyển đấu, nhưng game thủ sẽ có thêm được nhiều kỹ năng cũng như nâng cấp và phát triển được sức mạnh của riêng mình qua thời gian tu luyện.

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 3

Sở hữu kho võ công đặc sắc là thế nhưng những gì mà trò chơi thể hiện cho game thủ thấy trong trận chiến chỉ là hình ảnh hai bóng đen chiến đấu với nhau, chắc chắn sẽ khiến không ít người chơi cảm thấy hụt hẫng.

Hoạt động chiếm nhiều thời lượng chơi nhất của trò chơi vẫn là vượt ải trảm boss. Các ải cốt truyện này khi hoàn thành sẽ mở khóa các tính năng mới cho trò chơi và cung cấp thêm tài nguyên để bạn tiếp tục quá trình tu luyện của mình.

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 4

Bạn cũng sẽ đụng độ rất nhiều đối thủ đáng gờm, từ những đối thủ bậc thấp như Trúc Cơ, Kết Đan cho tới Nguyên Anh, Hóa Thần,…đòi hỏi mỗi người cần có sự khổ luyện nghiệm túc và liên tục bồi dưỡng chiến lực.

Để tránh nhàm chán, Chưởng Thượng Tu Tiên còn mang đến kho hoạt động phụ bản phong phú được dẫn dắt thông qua các cốt truyện như Liêu Trai Chí Dị, Nhân Hồ, Lục Phán, Mối Tình Phàm Tiên, Họa Bì, Thục Sơn Kỳ Hiệp, Thanh Xà Bạch Xà….

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 5

Không chỉ có chiều sâu về mặt nội dung, các phó bản này còn mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng phong phú, hầu hết là nguyên liệu để bạn có thể đột phá cảnh giới lên cao hơn nữa.

Tất nhiên, vì là game idle nên Chưởng Thượng Tu Tiên vẫn dựa vào việc treo máy lấy điểm theo thời gian làm lối chơi chính.

Tuy nhiên với sự kết hợp của nhiều chức năng nâng cao, trò chơi sẽ cho bạn kha khá thứ để giải trí thay vì chỉ bấm vài cái rồi tắt game chờ lấy điểm treo máy như các game truyền thống trước kia.

Chỉ dành cho các fan của tiên hiệp

Được biết ở phiên bản hiện tại game có trên 10 Tông Môn cho các game thủ lựa chọn, việc chọn vào Tông Môn nào cũng sẽ quyết định tốc độ và kết quả của quá trình tu tiên. Bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ các bậc trưởng lão, đệ tử để học kỹ năng, truyền công nâng cao tu vi…

Để giúp người chơi phi tăng dễ dàng hơn cũng như khiến quá trình tu tiên thêm phần chân thực, trò chơi còn sở hữu hàng loạt các tính năng như luyện đan, hái thuốc, luyện khí, đào khoáng, chế phù Các tính năng luyện đan, hái thuốc, luyện khí, đào khoáng, chế phù…

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 6

Đặc biệt, khi đột phá và lên được những cấp bậc mới, game thủ sẽ có những đặc quyền và phép tu tuyện như Phân thân, tự tạo công pháp, giao diện bản đồ mới, các vật phẩm đặc quyền của từng bậc…

Tuy nhiên, chính vì sự mô phỏng chính xác đến từng tính năng như vậy mà bạn chỉ có thể tận hưởng hết cái hay của Chưởng Thượng Tu Tiên nếu bạn là một tín đồ của thể loại tiên hiệp!

Chưởng Thượng Tu Tiên đem đến một trải nghiệm tu luyện của các bậc tiên nhân chân thực chưa từng có 7

Với những ai lần đầu tiếp xúc với thể loại này, dù bạn vẫn có thể chơi game dễ dàng nhờ các tính năng hoàn toàn tự động nhưng bạn vẫn sẽ khó mà có thể gắn bó với trò chơi lâu dài.

Sau cuối đây à một tựa game hấp dẫn đối với những ai yêu thích và say mê đề tài tu tiên. Trò chơi chắc chắn có khả năng truyền tải đầy đủ và sâu sắc một thế giới thần tiên và hành trình tu luyện mà bạn hằng mong đợi, đặc biệt ngay cả khi bạn là một game thủ bận rộn thì vẫn có thể chơi thoải mái.

Ưu điểm:

 • Đồ họa nhẹ nhàng, không nặng máy
 • Lối chơi rảnh tay không tốn nhiều thời gian
 • Mô phỏng chân thực quá trình tu luyện
 • Đa dạng tính năng và hoạt động
 • Kho võ công đặc sắc

Khuyết điểm:

 • Còn một số lỗi dịch thuật.
 • Đồ họa khi giao chiến khá nhàm chán.

Trang chủ https://tutien.com.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/CTTT2021/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm