Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile

Ra mắt Open Beta vào lúc 10h00 ngày 09/12/2021, Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Việt bởi dàn tính năng khủng cùng nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn.

Được biết trong ngày đầu mở cửa chính thức game Chưởng Thượng Tu Tiên sẽ khai mở Sever Thiên Tông 4 với chương trình tặng 50% Tiên Ngọc vào lúc 10h00 ngày 09/12/2021 như một lời tri ân sâu sắc đến các game thủ đã trông đợi trò chơi trong suốt thời gian qua.

Chương trình diễn ra đến 23:59 ngày 12/12/2021, người chơi khi tham gia trải nghiệm tu luyện Chưởng Thượng Tu Tiên có thao tác Nạp Thẻ Tiên Ngọc hoặc Mua Các Gói Quà Ưu Đãi sẽ được Tặng thêm 50% Tiên Ngọc tương ứng giá trị Gói Nạp.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 0Chưởng Thượng Tu Tiên chính thức ra mắt – Hoàn trả đến 50% Tiên Ngọc

Dành cho ai chưa biết thì Chưởng Thượng Tu Tiên thuộc thể loại game mobile có cốt truyện rõ ràng, người chơi có thể lựa chọn thuộc phe Yêu, Ma hoặc Tiên, sau đó hóa thân vào nhân vật và từng bước chinh phục hành trình tu tiên đúng nghĩa, trở thành một tu tiên giả chính hiệu.

Sở hữu đồ họa đẹp mắt với thiết kế nhân vật truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, tạo hình nhân vật thu hút người chơi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Game khiến các fan của trò chơi xuýt xoa bởi những tính năng trò chơi đa dạng, bày trí tiện ích dễ nhìn, dù là một người không quá yêu thích chơi game cũng sẽ dễ dàng sử dụng và tham gia vào hành trình tu tiên này.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 1Các game thủ nuôi nấng tiên thú – gia tăng tiên lực

Khởi đầu người chơi sẽ được lựa chọn một trong tam giới để theo đuổi. Phần đầu tiên, game Chưởng Thượng Tu Tiên lấy bối cảnh lạc vào thế giới hồng hoang thần ma hỗn loạn, chính tà khó phân biệt nhằm giúp người chơi dễ dàng tìm cảm hứng hóa thân vào nhân vật nhanh chóng.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 2
Trang bị các vật phẩm hấp dẫn

Trên chuyến hành trình tu chân, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm ích lợi cho quá trình đột phá, thăng hạng mỗi ngày.

Trò chơi xây dựng thư mục Nhiệm vụ hàng ngày nhằm đảm bảo người chơi có thể làm nhiệm vụ chính xác mà không cần phải loay hoay tìm hiểu mình phải làm gì.

Tính năng Nhiệm vụ hàng ngày sẽ đem lại nguồn tài nguyên phong phú và lượng lớn điểm Kinh Nghiệm tăng Lịch Luyện cho bạn.

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong tính năng người chơi sẽ nhận được Linh Cực, Kính Giám Bảo, Rương Tinh Túy Thánh Linh, Mảnh thời trang cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Các nhiệm vụ vô cùng đơn giản như Khiêu chiến cốt truyện, treo máy, vượt bí cảnh, đào bảo,…

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 3
Tính năng động phủ sẽ được mở ra theo từng cấp bậc

Bên cạnh đó trò chơi không ngại chi khủng đầu tư các hiệu ứng trò chơi đặc sắc, những màn công phá, khiêu chiến điêu luyện từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh, nhận về những phản hồi tích cực cùng nhiều đánh giá 5 sao là bước đầu thành công của Chưởng Thượng Tu Tiên.

Bên cạnh đó game được phát hành trên đầy đủ nền tảng IOS, Android cũng như bản cài APK cho người chơi trong nước. Chưởng Thượng Tu Tiên sở hữu nhiều tính năng siêu khủng, đa dạng từ Tiên Thú trợ giúp người chơi đến các Pháp Bảo, Quy Nhân Sâm, Linh Cực,..giúp tăng tiên lực, đột phá nhiều cảnh giới cao.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 4
Tính năng cốt truyện, vượt ải

Chưởng Thượng Tu Tiên là sân chơi kết nối cho nhiều người dùng cùng chung sở thích, gắn kết tình cảm trong Cộng đồng game thủ. Tại đây người chơi có thể kết nghĩa bằng hữu, huynh muội để tương trợ lẫn nhau vượt qua các cửa ải, sự kiện khó nhằn, nhận về nhiều mốc thưởng hấp dẫn, tạo nên một tập thể sức mạnh, tương thân tương ái khó có trò chơi nào sánh bằng.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 5
Thiên kiếp biến hóa nhân vật

Thêm vào đó sản phẩm có hệ thống điều khiển mượt mà, đơn giản với thao tác chạm, đề cao sự khéo léo, tinh tế. Tuy nhiên, game Chưởng Thượng Tu Tiên vẫn mang chiến trường mùi thuốc súng khi người chơi phải cạnh tranh, hóa thân nhân vật theo đúng tạo hình và bước vào các cửa ải diệt quái khốc liệt.

Hàng loạt game thủ xếp hàng đón chờ bản Open Beta game Chưởng Thượng Tu Tiên Mobile 6
Khiêu chiến quái thú – vượt ải

Một điểm cộng đáng nhớ của game đó là tạo hình nhân vật xuất sắc, đồ họa 3D hấp dẫn, dù chỉ là một viên vật phẩm cũng được chau chuốt cầu kỳ từ áp giáp nhân vật nhẵn bóng đến các chi tiết như như ánh sáng, khói,.. đều hòa quyện một cách sống động, nhằm mang đến cho người chơi cảm giác chân thật nhất.

Chưởng Thượng Tu Tiên đích thị là tựa game được các tín đồ game thủ review rất đáng trải nghiệm, không tự dưng khi vừa ra mắt Chưởng Thượng Tu Tiên lại nhận được nhiều thành tích tốt đến như vậy. Nếu bạn còn đang muốn tìm một ứng dụng game giải trí vừa đơn giản nhưng không kém phần thú vị, hãy đến ngay với Chưởng Thượng Tu Tiên nhé!!!

Trang chủ https://tutien.com.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/CTTT2021/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm