Hóa thân thành anh chàng “siêu cao bồi” trong Cowboy Frenzy

Cowboy Frenzy

Ngôn ngữ:

Hóa thân thành anh chàng “siêu cao bồi” trong Cowboy Frenzy

Cowboy Frenzy là tựa game đua ngựa sở hữu một lối chơi vừa vô cùng đơn giản vừa vô cùng độc đáo cho người chơi trải nghiệm.

Cowboy Frenzy là tựa game đua ngựa với lối chơi vừa đơn giản vừa độc đáo do Thunder Soul Game phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình cùng với hình ảnh chuyển động mượt mà.

Hóa thân thành anh chàng

Hiệu ứng âm thanh khá là sống động cùng với phần nhạc nền là những giai điệu sôi động giúp tạo bầu không khí tươi vui cho người chơi khi trải nghiệm.

Cách điều khiển của game khá là đơn giản với việc bắt đầu tham gia vào cuộc đua, bạn chỉ nhấn và giữ ngón tay trên màn hình để thú cưỡi tăng tốc lên.

Hóa thân thành anh chàng

Nhân vật của bạn sẽ tự động tấn công kẻ địch khi bọn chúng trong tầm đánh và tương tự như thế thì kẻ đich cũng sẽ tự động tấn công nhân vật của bạn khi trong tầm đánh của bọn chúng.

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể kích hoạt kỹ năng của vũ khí để hạ gục những đối thủ có thứ hạng xếp trên mình và đang xuất hiện ở ngay trước mắt.

Hóa thân thành anh chàng

Dọc đường sẽ có xuất hiện các chướng ngại vật là thùng sắt hay là con voi đang di chuyển mà bạn cần phải lưu ý né tránh chúng bởi vì khi nhân vật chạm vào sẽ bị trừ đi HP.

Ngoài ra còn có hai thứ bẫy khác xuất hiện ở trên đường đó là chiếc đầu lâu sẽ trừ đi HP của bạn và bông tuyết sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của thú cưỡi khi chạm vào.

Tuy nhiên, trên đường cũng có xuất hiện những thứ có lợi cho người chơi khi di chuyển qua như là những miếng tăng tốc, dấu cộng hồi HP, khiên bảo vệ và bậc bay lên cao.

Hóa thân thành anh chàng

Kết thúc cuộc đua; bạn sẽ nhận về kim cương với số lượng được dựa trên các tiêu chí là thứ hạng đạt được, số đối thủ hạ gục và chỉ số HP còn lại.

Kim cương được dùng để mở khóa các món vũ khí và các thú cưỡi trong cửa hàng; thăng cấp cho vũ khí, thú cưỡi và trang phục; mỗi món vũ khí sẽ có kỹ năng riêng.

Thăng cấp cho vũ khí thì sẽ giúp nâng cao lượng sát thương sẽ gây ra còn thăng cấp cho thú cưỡi và trang phục sẽ giúp nâng cao chỉ số HP của nhân vật.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình
  • Hiệu ứng âm thành khá là sống động
  • Hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Nhạc nền là những giai điệu sôi động
  • Lối chơi vô cùng đơn giản, dễ thao tác

Tải game Cowboy Frenzy cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm