Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt(Tin độc quyền)

Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game idle Đại Chiến Tiệm Lẩu đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công. Điểm sáng của tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay này là lấy chủ đề ẩm thực đi kèm phần tạo hình các vị tướng đến từ đa vũ trụ trông vừa mlem vừa thú vị!

Giới thiệu game mới Đại Chiến Tiệm Lẩu

Đại Chiến Tiệm Lẩu là tựa game thuộc thể loại nhàn rỗi thông thường với nền đồ họa theo phong cách Q-style. Bước vào game bạn sẽ được hóa thân thành một thần bếp vô song với việc chỉ cần một cái vẫy tay thì đội quân rau củ sẽ biến thành các chiến binh và chặt chém tất cả quái vật.

Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt 0

Cụ thể tại đây người chơi sẽ tập hợp được và dẫn dắt các vị tướng mà cũng chính là các nhân vật nổi tiếng từ nhiều chủ đề khác nhau như là Tam Quốc, thần thoại Tây Du,… trong hình dạng là các rau củ quả để chiến đấu chống lại bọn quái vật từ sự xâm chiếm của nền ẩm thực đen tối.

Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt 1

Khi đó với lối chơi được xây dựng theo phong cách idle thì các vị tướng của bạn sẽ được tự động chiến đấu với bọn quái vật và trùm vượt qua các giai đoạn ải. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhấp liên tục vào màn hình để gây sát thương cho bọn quái vật cũng như hỗ trợ cho các vị tướng.

Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt 2

Có thể bạn quan tâm
 • Tây Du Béo – VNG game chủ đề Tây Du nhí nhố ra mắt trên cổng game Zalo Tây Du Béo – VNG game chủ đề Tây Du nhí nhố ra mắt trên cổng game Zalo
 • Rush Lord: Tower Defense TD mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo Rush Lord: Tower Defense TD mang đến một sự kết hợp vô cùng độc đáo
 • XFish – Triệu Hồi Siêu Cá đổi tên thành Làng Cá Đại Chiến và tổ chức thử nghiệm lần 2 XFish – Triệu Hồi Siêu Cá đổi tên thành Làng Cá Đại Chiến và tổ chức thử nghiệm lần 2
 • Việc tiêu diệt bọn quái vật và vượt qua các giai đoạn ải sẽ giúp game thủ nhận về tài nguyên để phát triển cho bản thân mình (tăng sát thương mỗi lần nhấp) và tăng sức mạnh chiến đấu các vị tướng. Ngoài ra mỗi khi các vị tướng vượt qua một tên trùm thì còn nhận về được rương ngô.

  Đại Chiến Tiệm Lẩu game đấu tướng vui nhộn cập bến thị trường game Việt 3

  Rương ngô sẽ chia làm các loại khác nhau và mỗi loại đều sẽ chứa một loại tài nguyên nhất định, song song đó mỗi loại rương ngô đều có tỉ lệ mở ra được một vị tướng. Ngoài ra trò chơi cũng có cả tính năng auto giúp tích lũy các loại tài nguyên cho bạn liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

  Đại Chiến Tiệm Lẩu có gì hấp dẫn người chơi?

  • Hệ thống tướng đa dạng là các nhân vật nổi tiếng từ các chủ đề khác nhau cho bạn thu thập và xây dựng đội hình.
  • Tính năng ngoại trang phong phú và đồ sộ cho các tướng biến hình tiến hóa tuyệt vời với nhiều phong cách khác nhau.
  • Cuộc thi Thực Thần Đại Chiến cho phép các người chơi sử dụng đội hình quyết đấu với nhau để leo BXH.
  • Leo Tháp Thực Thần cho bạn sử dụng đội hình của mình vượt ải và kiếm về phần thưởng phong phú.
  • Đăng nhập ngay lập tức nhận Tôn Ngộ Không, miễn phí 100 lượt rút, 300 rương ngô và nhiều nguyên liệu giá trị.

  Tải game Đại Chiến Tiệm Lẩu cho   Android   –   APK   –   IOS

  Fanpage: https://www.facebook.com/DaiChienTiemLau

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm