Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh

Rất hiếm tựa game chiến thuật thoáng tay tặng đến tận VIP 9 như Đại Soái 3Q.

Thay vì cày cuốc từ con số 0, Đại Soái 3Q cho phép tất cả game thủ trở thành “đại gia”, chơi game như richkid với hệ thống VIP free lên tới con số 9.

Từ đó bằng năng lực cầm quân cũng như khả năng chiến thuật, người chơi sẽ thỏa sức so tài, lên đỉnh vương quyền.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 0

Nhu cầu giải trí nhanh – gọn đang là xu thế toàn cầu và game Đại Soái 3Q sẽ là lá cờ tiên phong mang lối chơi né chiêu đến với dòng chiến thuật 2023.

Tựa game này có thể xem như sự kết hợp đầy mới lạ giữa thể loại đấu tướng quen thuộc và yếu tố nhập vai chiến đấu mới lạ khi game thủ được phép tự do điều khiển nhân vật di chuyển qua lại trong một phạm vi bản đồ rộng lớn.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 1

Số tài nguyên khổng lồ nhận được từ đặc quyền VIP sẽ giúp game thủ tiến nhanh hơn trên hành trình chiêu mộ đội hình, nâng cấp sức mạnh, thi triển chiến thuật và bước tới đỉnh cao.

Tại đây, việc tự do điều khiển di chuyển để lấy địa thế, tránh né kỹ năng địch, triển khai các chiến thuật đã định sẵn, dồn sát thương kết liễu trận đấu sẽ đóng vai trò then chốt để phân định thắng thua.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 2

Đặc biệt trong trận đấu trò chơi còn cho cho phép game thủ thể hiện sự tính toán thần sầu khi căn ra chiêu, bồi hiệu ứng để ngắt kỹ năng của địch.

Bởi vậy nên trong Đại Soái 3Q SohaGame, chưa đến cuối cùng chưa biết ai thắng ai bại, mọi thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên những tình huống “counter” lật ngược tình thế, quan trọng là game thủ “đọc tình huống” tốt đến đâu mà thôi.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 3

5 tướng tự do di chuyển trong trận đấu là một trải nghiệm khá mới mẻ dành cho giới game thủ yêu thích thẻ tướng.

Nó không chỉ cho phép bạn “né tránh” tuyệt chiêu của đối phương hay những đòn tấn công đầy uy lực từ con Boss mà còn mở ra nhiều bất ngờ hơn thế.

Hiểu đơn giản, bạn có thể thử những đội hình chưa bao giờ xuất hiện, dồn góc xả chiêu kết hợp với phong cách “cấu rỉa”, vừa tạo sự khó chịu cho kẻ địch, vừa tạo ra nhiều chuyển biến đầy bất ngờ khi giao tranh.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 4

Hệ thống tướng của sản phẩm đa dạng và “nhiều màu” chứ không đơn thuần chỉ tuân theo các công dụng phòng thủ, tấn công.

Mỗi người trong số họ đều sở hữu cho mình loại hiệu ứng riêng biệt, vừa có thể build thuần gốc hoặc sáng tạo, đi theo hướng không ai ngờ tới.

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 5

Việc chiêu mộ tướng SSR thậm chí là UR không phải là điều quá khó trong Đại Soái 3Q, nhất là khi tựa game này tặng vé quay, rương tự chọn tướng…khá thoáng tay.

Tuy nhiên hệ thống bồi dưỡng cũng như bổ trợ chiến thuật trong game sẽ quyết định sự mạnh yếu và tính đa dạng đội hình giữa các người chơi với nhau: nâng cấp, nâng bậc, nâng trang bị, nâng võ hồn, cho đến bồi dưỡng danh vọng, bảo vật, huyễn thú, trận pháp, thiên phú…

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 6

Có rất nhiều thứ ở Đại Soái 3Q Mobile khiến cộng đồng ấn tượng tuy nhiên có thể thấy, yếu tố nổi bật làm tất cả yêu thích nhất được gói gọn ở 2 chữ “sáng tạo”.

Bởi trong game này mọi thứ gần như chẳng có giới hạn nào trong việc xây dựng meta đội hình.

Tựa game đã khéo léo lồng ghép rất nhiều cơ chế “nhỏ” nhưng sức ảnh hưởng “lớn” để buộc mỗi người chơi phải suy nghĩ ra hướng đi “độc, dị” nhất; đơn cử như Bát Quái Trận, Tứ Hành, cơ chế Quick Time Event bấm càng nhiều damage càng to…

Free VIP 9 cực căng, Đại Soái 3Q “hút dân cày” cực mạnh 7

Được biết vào 10h00 sáng ngày 23/03/2023, Đại Soái 3Q – SohaGame sẽ chính thức ra mắt.

Mọi thông tin chi tiết về game, giftcode tân thủ cùng nhiều sự kiện hấp dẫn mừng Open Beta, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/DaiSoai3Q

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm