Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay

Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay

Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc sẽ đưa các game thủ theo dõi lại tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa của nhà văn La Quán Trung với nền đồ họa đi kèm lối chơi ARPG cực đỉnh.

Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc hay Đỉnh Phong Tam Quốc 2 thuộc thể loại hành động nhập vai chặt chém đỉnh cao vừa được NPH GOSU ra mắt bản Alpha Test tại thị trường Việt Nam vào lúc 10h ngày 23/02/2024 cho đến 15h ngày 07/03/2023.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 0

Game lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán khi mà sự mục nát của triều đình đã khiến cho kinh tế khủng hoảng và đời sống người dân trở nên cơ cực, thiên hạ đại loạn. Khi đó khắp nơi nổ ra các cuộc khởi nghĩa và trong số các thế lực khởi nghĩa thì có Hoàng Cân Quân là mạnh nhất hay còn gọi là loạn giặc Khăn Vàng do Trương Giác cầm đầu.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 1

Lúc này bạn sẽ được bắt đầu bằng việc nhập vai vào các vị tướng Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong cuộc chiến dẹp loạn giặc Khăn Vàng rồi tiếp đó được theo dõi lại nhiều sự kiện lịch sử của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa như Kết nghĩa vườn đào, Đổng Trác tạo phản, Tam anh chiến Lữ Bố,…trong suốt quá trình chơi của mình.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 2

Lối chơi của game được diễn ra với các mục nhiệm vụ chính kết hợp với các chương hồi, hoạt động phân bổ đều cho từng cấp độ thăng tiến của nhân vật. Trong đó các màn chơi cốt truyện cho người chơi sử dụng thử các vị tướng Tam Quốc vang danh tham gia vào chiến đấu càn quét quân địch cũng như là tiêu diệt chủ tướng phe địch. Kết hợp với nhiều nhiệm vụ phụ đan xen còn có cả các đoạn cắt cảnh đẹp mắt khiến game thủ như được tận mắt xem lại bộ tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa nổi tiếng vậy!

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 3

Có thể thấy phần thao tác chiến đấu trong game này đã được tối ưu hóa để mang đến trải nghiệm điều khiển đơn giản cho game thủ. Đội hình tướng 6 người của bạn bao gồm Tiền quân, Trung quân, và Hậu quân, mỗi vị trí có 2 tướng chính và phụ. Tướng phụ cung cấp chỉ số và hỗ trợ hiệu ứng kĩ năng trong lúc combat. Người chơi có thể gọi tướng phụ để hỗ trợ và tiêu diệt đối thủ bất cứ lúc nào nếu muốn. Được biết mỗi tướng đều sở hữu 2 kĩ năng thường và 1 tuyệt kĩ mạnh mẽ sẵn sàng kích hoạt khi tích tụ đủ năng lượng.

Tất nhiên, sau khi vượt qua các phó bản thử thách này bạn sẽ nhận về nhiều loại tài nguyên hữu ích giúp bồi dưỡng cho bản thân hoặc thậm chí là mở khóa thêm một số nhân vật mới bất kỳ bổ sung vào đội hình.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 4

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 5

Ngoài các chuỗi nhiệm vụ chính – phụ, màn chơi cốt truyện thì sản phẩm cũng không thiếu sân chơi PvE khiêu chiến Boss đầy thử thách và chiến trường PvP từ quy mô 1vs1, 3vs3, 9vs9 khốc liệt để giữ chân người chơi ở lại chinh chiến với game hàng giờ liền. Lúc này bạn sẽ được tự tay điều khiển các vị danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc để chiến đấu với tay chơi khác hòng leo bảng xếp hạng và kiếm về phần thưởng quý giá.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 6

Về mặt hình ảnh thì có thể nói ấn tượng đầu tiên mà Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc để lại cho các game thủ sẽ chính là nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với hình ảnh chuyển động được thể hiện một cách mượt mà đi kèm hiệu ứng chiến đấu tuyệt đỉnh. Đồng thời phần hiệu ứng âm thanh cũng được thể hiện vô cùng sống động với việc mỗi nhân vật đều được lồng tiếng Việt riêng vô cùng chỉn chu.

Đỉnh Phong 2 - Tân Tam Quốc đưa bạn trở lại bối cảnh 3Q với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hành động sướng tay 7

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt và lối chơi nhập vai chặt chém vũ bão thì Đỉnh Phong 2 – Tân Tam Quốc chắc chắn sẽ là một cái tên làm khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt trong khoảng thời gian sắp tới. Đặc biệt nếu là một người yêu thích chủ đề Tam Quốc thì đây càng là thứ không nên bỏ qua khi mà tựa game ARPG này như đưa bạn theo dõi lại toàn bộ diễn biến chính của bộ tiểu thuyết.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm