Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise

Dragon Arise

Ngôn ngữ:

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise

Dragon Arise là tựa game mobile nhập vai chiến thuật đơn giản cho phép người chơi thu thập những con rồng uy dũng và hùng mạnh.

Dragon Arise là tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với lối chơi đơn giản do công ty OCEAN GAMES PTE.LTD. phát hành.

Tham gia vào game với tư cách là “Đấng cứu thế”, bạn sẽ phải dẫn dắt những con rồng hùng mạnh trong cuộc phiêu lưu cứu lấy thế giới.

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise 0

Được thiết kế với nền đồ họa 3D hoạt hình và hiệu ứng đẹp mắt, trò chơi có tạo hình của các con rồng vô cùng độc đáo và đa dạng.

Đi kèm theo đó còn có phần nhạc nền với những giai điệu mang phong cách fantasy cùng hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động.

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise 1

Lối chơi chiến thuật của game tỏ ra đơn giản với việc trước khi bắt đầu mỗi trận chiến bạn có thể điều chỉnh sắp xếp đội hình của mình.

Lúc này bước vào trận chiến, các con rồng sẽ tự chiến đấu với địch và người chơi có nhiệm vụ kích hoạt kỹ năng của chúng khi có thể.

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise 2

Hoàn thành mỗi trận chiến bạn sẽ tích lũy được EXP thăng cấp đồng thời nhận về các thứ như nguyên liệu nâng cấp rồng, tiền vàng,…

Dragon Arise có hệ thống rồng đa dạng với gần 50 con khác nhau, mỗi con đều có hệ thống kỹ năng riêng cho bạn thu thập và sử dụng.

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise 3

Bọn chúng được chia ra làm 3 bậc phẩm chất là Legendary, Epic, Rare với 4 Class, 7 nguyên tố, 2 kiểu tấn công là tầm xa và tầm gần.

Game thủ có thể xây dựng đội hình với tối đa 5 con, tùy thuộc vào Class và kiểu tấn công mà chúng sẽ có vị trí phù hợp trong đội hình.

Chinh phục bí kíp luyện rồng trong game nhập vai chiến thuật Dragon Arise 4

Bạn có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu cho các con rồng bằng nhiều cách như nâng cấp, cường hóa kỹ năng, tăng cường tiềm năng,…

Và ngoài phần chơi phiêu lưu cốt truyện thì trò chơi còn có nhiều chế độ PvE và PvP khác nhau cho bạn dùng đội hình của mình tham gia

Nhìn chung với nền đồ họa đẹp mắt và cốt truyện, bối cảnh lấy chủ đề về rồng độc đáo thì Dragon Arise là một cái tên rất đáng để trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D hoạt hình và hiệu ứng đẹp mắt
  • Tạo hình các con rồng độc đáo và đa dạng
  • Phần nhạc nền với những giai điệu fantasy
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản và dễ thao tác
  • Gần 50 con khác nhau để thu thập sử dụng
  • Có nhiều chế độ PvE và PvP khác nhau

Tải game Dragon Arise cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm