E-Rank Troopers: Hãy cố bảo vệ căn cứ trước làn sóng quái vật đang ồ ạt tấn công

E-Rank Troopers: Hãy cố bảo vệ căn cứ trước làn sóng quái vật đang ồ ạt tấn công

Lối chơi phòng thủ cứ điểm quen thuộc cùng đồ họa ấn tượng đã khiến game E-Rank Troopers nhanh chóng tạo được thiện cảm với game thủ.

Giới thiệu game mới E-Rank Troopers

E-Rank Troopers thuộc thể loại game chiến thuật phòng thủ kết hợp yếu tố phát triển cứ điểm vô cùng quen thuộc.

Sản phẩm có đồ họa 2D tinh giản, sở hữu bối cảnh đậm chất khoa học viễn tưởng ít nhiều đã tạo nên sự thu hút người chơi ngay từ khi bước vào. Cộng thêm phần hiệu ứng chuyển động mượt mà của quái vật, đan xen hiệu ứng chiến đấu bùng nổ của các tháp canh và anh hùng đã mang đến một trải nghiệm thị giác vô cùng thích thú.

E-Rank Troopers: Hãy cố bảo vệ căn cứ trước làn sóng quái vật đang ồ ạt tấn công 0

Lúc này game thủ sẽ đối mặt với thách thức bảo vệ căn cứ trên một hành tinh bí ẩn khỏi sự tấn công của đàn quái vật ngoài hành tinh vô cùng hung hãn. Chìa khóa chiến thắng trong game E-Rank Troopers nằm ở khả năng quản lý thời gian và thực thi chiến thuật phòng thủ một cách linh hoạt.

Bạn sẽ chiến đấu với kỹ năng trợ chiến của một số anh hùng và lính canh phòng mạnh mẽ. Tiếp đến là ra sức mở rộng lãnh thổ và chiếm đóng vùng đất mới để khai thác tài nguyên hòng nâng cấp và xây dựng căn cứ lớn mạnh.

Tuy nhiên, việc triệu hồi quân phòng vệ và sử dụng kỹ năng đặc biệt đòi hỏi sự tinh tế trong từng lượt kích hoạt để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra và chuẩn bị tiếp cho đợt tấn công tiếp theo của kẻ địch đang đến.

E-Rank Troopers: Hãy cố bảo vệ căn cứ trước làn sóng quái vật đang ồ ạt tấn công 1

Mỗi chiến thắng sẽ mang lại tiền thưởng, giúp nâng cấp binh lính và mua vật phẩm hỗ trợ để duy trì tiếp khả năng phòn thủ trong các màn chơi sau. Tất nhiên, người chơi còn có cơ hội mở khóa thêm những nhân vật mới mẻ trong cửa hàng để gầy dựng đội hình phong thủ đa dạng, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Tựu chung nếu bạn là một người yêu thích thể loại game mobile chiến thuật hành động thì E-Rank Troopers chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vào lúc này!

E-Rank Troopers: Hãy cố bảo vệ căn cứ trước làn sóng quái vật đang ồ ạt tấn công 2

E-Rank Troopers có gì hấp dẫn người chơi?

  • Chinh Phục Vô Tận: Chế độ chơi này đòi hỏi người chơi phải sắp xếp đội hình anh hùng khôn khéo để chặn đứng đợt tấn công của kẻ địch một cách hiệu quả.
  • Vượt Tháp Cực Hạn: Giờ đây mục tiêu của bạn là chinh phục từng cấp độ một với độ khó tăng dần. Tuy nhiên, khác với các kiểu chơi phòng thủ khác ở đây game thủ chỉ được phép sử dụng một anh hùng duy nhất ra trận mà thôi!
  • Càn Quét Dungeon: Khám phá các loại dungeon khác nhau sẽ giúp bạn thu thập các nguồn tài nguyên riêng biệt để phát triển căn cứ và đội hình phòng thủ của mình ngày một mạnh mẽ hơn.

Tải game E-Rank Troopers cho   Android    –    APK    –    IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm