Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia

Eliatopia

Ngôn ngữ:

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia

Eliatopia là tựa game hành động nhập vai nhiều người chơi với nền đồ họa và tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo.

Eliatopia là tựa game hành động nhập vai nhiều người chơi do Helmet Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo, cảnh quang xung quanh lại khá là đẹp mắt.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 0

Hiệu ứng âm thanh vừa có được sự sống động vừa có được sự độc đáo mà vừa lại có được sự dễ thương ở trong đấy nữa.

Tuy nhiên thì nút cần trục điều khiển nhân vật di chuyển lại cố định cứng nhắc không được tự do khiến cho việc điều khiển có phần khá khó khăn.

Câu chuyện của game bắt đầu vào đâu đó năm 2030 ở Trái Đất, khi chính quyền công bố là họ đã phát hiện ra một hành tinh bí ẩn xa xôi có sự sống và đặt tên nó E724, hoặc được gọi là Eliatopia.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 1

Sau đó, chính quyền Trái Đất đã mở một chương trình để thăm dò càng nhiều thông tin có thể từ hành tinh này cho các tình nguyện viên, những người đã qua rèn luyện và sở hữu kỹ thuật chiến đấu.

Tại đây, người chơi sẽ được đưa vào vai một người phi hành gia và cũng là tình nguyện viên phi để tham gia vào chương trình thăm dò hành tinh Eliatopia.

Để bắt đầu tham gia vào hành trình khám phá hành tinh Eliatopia thì bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản của mình hoặc là tạo cho mình một tài khoản.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 2

Khi tạo tài khoản thì game thủ cũng phải tùy chỉnh luôn nhân vật của mình bởi vì nhân vật này sẽ là nhân vật duy nhất được đính kèm theo tài khoản.

Bạn sẽ có thể tùy chỉnh kiểu đầu, kiểu tóc, màu tóc, màu da, kiểu mắt và kiểu râu. Và đặc biệt nhất đó chính là lựa chọn lớp nhân vật.

Trò chơi có tổng cộng 5 lớp nhân vật đó chính là Warrior, Archer, Wizard, Gunman và Whipmaster. Mỗi lớp nhân vật đều có phong cách chiến đấu và sử dụng loại vũ khí riêng.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 3

Và tất nhiên thì mỗi lớp nhân vật cũng đều sở hữu hệ thống kỹ năng của riêng mình. Tuy nhiên thì lớp nhân Archer thì cần có tên và Gunman cần có đạn để bắn.

Đừng lo lắng vì mới bắt đầu vào thì 2 nhân vật đều cho số lượng tên và đạn để sử dụng nhưng lúc về sau sẽ cần phải mua thêm để có thể bắn.

Bắt đầu vào game, nhân vật của người chơi sẽ được hạ cánh xuống khu rừng Teplar và bắt đầu cuộc hành trình khám phá Eliatopia của mình.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 4

Bạn sẽ bắt đầu với việc di chuyển ngang qua một vài bãi spawn quái vật bé nhỏ tròn tròn có kiểu di chuyển giống như khối slime trong Minecraft.

Điều khiển nhân vật chiến đấu tiêu diệt chúng, với mỗi con tiêu diệt được nhân vật sẽ tích lũy được một XP và nhận về một đồng tiền xu.

Với mỗi cấp độ thăng lên, nhân vật sẽ nhân được 4 điểm tiềm năng và 2 điểm kĩ năng. Tất nhiên là điểm tiềm năng sẽ được dùng để học và nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 5

Điểm tiềm năng sẽ được dùng để cộng vào các dòng chỉ số của nhân vật như là Máu, Năng lượng, Phòng thủ, Chuyên môn,… mỗi lớp nhân vật đều có dòng chỉ số chính để nâng.

Với việc hồi máu và năng lượng cho nhân vật thì người chơi có thể cho nhân vật ngồi nghỉ trên các băng ghế được bố trí xuất hiện dọc đường.

Khi nhân vật bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh lại tại căn nhà gỗ, tuy nhiên thì việc bị hạ gục sẽ khiến cho bạn mất đi tầm phân nửa số tiền mà bạn đang có trên người nhân vật.

Khám phá hành tinh mới trong tựa game MMORPG dễ thương Eliatopia 6

Tại căn nhà gỗ, game thủ có thể lựa chọn cất giữ só tiền xu của mình trong một cây ATM có trong đấy. Tiền xu có thể dùng để mua các món trang bị và vũ khí tại các NPC Shop.

Bên cạnh đó, thông qua việc tiêu diệt các con quái vật cũng có cơ hội rơi ra các món trang bị và vũ khí, bạn có thể đem chúng tại NPC Shop để đổi về tiền xu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành trao đổi với những người chơi khác đang có ở khu vực xung quanh, kết bạn và trò chuyện cùng với họ.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D cùng với tạo hình nhân vật độc đáo
  • Cảnh quang xung quanh khá là đẹp mắt
  • Lối chơi vừa đơn giản lại vừa vô cùng độc đáo
  • 5 lớp nhân vật với hệ thống kỹ năng khác nhau
  • Có thể tiến hành trao đổi với những người chơi khác

Tải game Eliatopia cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm