Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện

Final Defense

Ngôn ngữ:

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện

Final Defense là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật thủ tháp với lối chơi đơn giản cùng nền đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh.

Final Defense là tựa game chiến thuật thủ tháp với nền đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh được phát hành bởi công ty Arux Games.

Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó là xây dựng và nâng cấp các tháp phòng thủ để bảo vệ khối tinh thể ở mỗi màn chơi.

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện 0

Trò chơi được thiết kế với đồ họa 2D phong cách hoạt hình cùng tạo hình các tháp phòng thủ độc đáo, các binh lính và kẻ địch ngộ nghĩnh.

Đi kèm theo đó còn có hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động và phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu fantasy kịch tính.

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện 1

Game có lối chơi đơn giản và dễ thao tác, bắt đầu mỗi màn chơi bạn sẽ được cho 500 đồng xu bạc để xây dựng các công trình phòng thủ

Khi đó ở mỗi màn chơi đều sẽ có bố trí sẵn các vị trí cho người chơi bỏ tiền xu ra để xây dựng công trình phòng thủ tại những chỗ đó.

Công trình phòng thủ sẽ được chia làm 2 loại là trại lính và tháp phòng thủ, các vị trí đều cố định sẵn là để xây trại lính hoặc tháp phòng thủ.

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện 2

Tháp phòng thủ được chia làm 4 loại với 2 gây sát thương phép và 2 gây sát thương vật lý; 2 mục tiêu đơn và 2 gây sát thương vùng.

Và tất nhiên các công trình phòng thủ đều có thể dùng xu bạc nâng cấp với mỗi loại tháp đều có 2 hướng nâng cấp còn trại lính thì tận 3 hướng.

Mỗi loại công trình cũng như hướng nâng cấp đều có tác dụng riêng biệt cho bạn áp dụng tùy vào tính huống đối phó của mỗi màn chơi.

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện 3

Thông qua tiêu diệt kẻ địch game thủ sẽ nhận được xu bạc và mỗi màn chơi đều sẽ có nhiều đợt tấn công của kẻ địch mà bạn sẽ phải phòng thủ.

Hoàn thành được mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được từ 1 đến 3 sao tùy theo số HP còn lại của khối tinh thể đồng thời nhận về tiền xu vàng.

Final Defense game phòng thủ tháp có lối chơi cổ điển mà vẫn cực gây nghiện 4

Sao sẽ được dùng để nâng cấp cho các công trình phòng thủ còn tiền xu vàng được sử dụng để mua các mục buff trước khi bắt đầu mỗi màn chơi.

Nhìn chung với việc có lối chơi đơn giản cùng đồ họa ngộ nghĩnh thì Final Defense đáng để bạn trải nghiệm thử nếu là một người yêu thích thể loại thủ tháp.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh
  • Nhạc nền với những giai điệu fantasy kịch tính
  • Lối chơi chiến thuật phòng thủ đơn giản
  • Mỗi công trình đều có các hướng nâng cấp
  • Mỗi loại đều có tác dụng sử dụng riêng biệt

Tải game Final Defense cho     Android          –          APK          –          IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm