Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp

Phải thừa nhận rằng, không chỉ các chị em hưởng trọn niềm vui mà các anh em game thủ Tình Kiếm 3D cũng được “thơm lây” khi được ngắm vẻ đẹp xuất sắc của các chị em.

Tình Kiếm 3D vốn là một tựa game mobile không chỉ hấp dẫn về mặt gameplay, nền đồ họa đẹp mắt, mà còn rất mạnh về mảng cộng đồng.

Game đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của các tín đồ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là các “bóng hồng” mê cái đẹp của thế giới ảo và sự mộng mơ đầy lôi cuốn của chữ “TÌNH”.

Được biết, để hưởng ứng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Tình Kiếm 3D đã đưa sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” trở lại với mùa thứ 6 liên tiếp.

Và tất nhiên là đây không phải lần đầu tiên mà tựa game này tổ chức một sự kiện “siêu to” cho các game thủ con cưng của mình.

Nhưng chắc chắn rằng “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6” sẽ là cơ hội tốt để Tình Kiếm 3D có thể gửi lời tri ân tới các nữ game thủ và tạo ra 1 sân chơi để họ thoả sức khoe nhan sắc đời thật của mình.

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 0

Sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 sẽ diễn ra từ ngày 1/3 – 17/3 (bao gồm vòng dự thi + chấm điểm) và trao giải tại buổi Livestream đặc biệt vào ngày 23/3.

Đặc biệt là ban quản trị của Tình Kiếm 3D còn có động thái buff tinh thần cực mạnh cho các chị em bằng việc mở hầu bao “chơi lớn”.

BQT đã chuẩn bị sẵn 3 đôi giày custom phiên bản Tình Kiếm 3D lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường để dành tặng riêng cho TOP 3 Mỹ Nhân có số điểm cao nhất trong sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6.

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 1

Bình chọn cho Mỹ Nhân mình yêu thích nhất bằng cách thả tym ngay tại Landing của sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6

Chưa hết, các bài dự thi càng nhiều thì quà tặng “tham gia đạt mốc” sẽ càng lớn. Với Top 10 Giai Nhân sở hữu điểm tổng cao nhất sẽ nhận quà tặng riêng.

Giải Top 1 Tương Tác có số lượt reaction + comment nhiều nhất và cuối cùng là Top 10 Thả Tim nhiều nhất (dành cho các anh em).

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 2

Trải qua những ngày đầu, không khí náo nhiệt của sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6” đã sớm phủ kín khắp các mặt diễn đàn của Tình kiếm 3D.

Năm nay, các chị em đã khiến cho diễn đàn hơn 71.000 thành viên của Tình Kiếm 3D phải “đứng ngồi không yên” thông qua từng bài dự thi.

Từ những cô gái đã quá quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp của trò chơi sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng cho đến các cô nàng lần đầu tiên xuất hiện cũng sở hữu nét đẹp “sắc nước hương trời”.

Ngoài ra, khá nhiều cô nàng của Tình Kiếm 3D còn thể hiện tài năng vừa đàn vừa hát siêu đỉnh khiến các anh em say như điếu đổ.

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 3

Tình Kiếm 3D vẫn đang là sân chơi nhập vai kiếm hiệp sở hữu nhiều “gái xinh” hàng đầu thị trường game Việt

Đặc biệt, ngoài mục đích chính là hoạt động dành riêng cho các chị em ra, thì đây cũng là cơ hội cực lớn cho đấng mày râu của game thể hiện tình cảm với người mình thích, thông qua các lượt tặng hoa trên landing mở vào đúng ngày 8/3.

Chưa hết, với mỗi lượt tặng hoa, game thủ còn có thể tích lũy điểm để cùng đua sự kiện dành những phần quà ingame cực lớn cho bản thân mình.

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 4

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 5

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 6

Gái xinh làng game Việt “đọ sắc khoe tài”, Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 của Tình Kiếm 3D vẫn là đỉnh chóp 7

Chỉ mới ít ngày, cộng đồng đều thấy rõ được sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 6 đang cực kỳ chất lượng về cả số người tham gia lẫn bài dự thi của các cô nàng Tình Kiếm 3D.

Tới đây, vào đúng ngày 8/3, Tình Kiếm 3D đã chuẩn bị sẵn 1 món quà “siêu tinh thần” dành tặng riêng cho các nữ game thủ. Cùng đón chờ nhé!!

Link bình chọn cho Mỹ Nhân: Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm