Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm

Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm

Được biết phiên bản thử nghiệm ngắn hạn của game Dark and Darker Mobile sẽ bắt đầu từ ngày 24 đến hết ngày 28/3/2024 với ngôn ngữ hỗ trợ gồm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

Giới thiệu game mới Dark and Darker Mobile

Bạn đã từng mơ về một thế giới thần thoại nơi sức mạnh và phép thuật giao đấu với nhau chưa? Nếu có thì đừng bỏ qua cơ hội chơi thử Dark and Darker Mobile, một tựa game nhập vai hành động kết hợp lối chơi Battle Royale chủ đề phép thuật độc đáo của nhà làm game nổi tiếng Hàn Quốc – Krafton Inc.

Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm 0

Tại đây bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của riêng mình và trở thành một hiệp sĩ thực thụ trong thế giới tràn ngập bóng đêm. Tuy nhiên, trước khi làm được điều đó bạn cần lựa ra 1 trong 5 class nhân vật đặc trưng gồm Barbarian, Ranger, Cleric, Rogue và Fighter để hòa mình vào mọi trận chiến sinh tử mà game đề ra.

Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm 1

Lúc này người chơi phải làm mọi cách để sống sót trong các Dungeon rộng lớn, đối đầu với quái vật nguy hiểm và cả những tay chơi khác đầy ma mãnh. Cứ thế bạn vừa di chuyển, vừa chiến đấu để thu thập tài nguyên hữu ích hòng để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Cách tấn công chủ yếu trong game này thường là những màn cận chiến với bộ vũ khí thô sơ thời Trung Cổ như Kiếm, Rìu, Giáo mác…cho đến Cung tên, và cả Phép thuật nữa!

Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm 2

Dark and Darker Mobile có gì hấp dẫn người chơi?

  • Chất chơi phiêu lưu cổ điển: Khám phá các kho báu thần thoại và đánh bại quái vật trong ngục tối.
  • Tái hiện nhiều cảnh chiến đấu khốc liệt: Sử dụng đa dạng loại vũ khí để tồn tại trong thế giới Trung Cổ đầy thách thức.

Game Battle Royale chủ đề phép thuật Dark and Darker Mobile mở thử nghiệm 3

  • Tập cách sử dụng phép thuật cổ xưa: Tìm hiểu và triển khai các đòn phép thuật một cách chuẩn xác để chiến thắng kẻ thù.
  • Trốn thoát khỏi ngục tối để sống sót: Tìm lối thoát trước khi quái vật hắc ám đến thu thập linh hồn của bạn!

Trang chủ https://dndm.krafton.com/en

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm