Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt

Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được NPH SohaGame phát hành trong thời gian ngắn tới đây.

Đến với Siêu Sao Tam Quốc người chơi sẽ chiêu mộ được các vị tướng nổi tiếng và quen thuộc thời Tam Quốc như là Lưu Bị, Lữ Bố, Tôn Sách,… với hình ảnh minh họa độc đáo vẫn được giữ theo phong cách truyện tranh Nhật Bản đặc trưng.

Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt 0

Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt 1

Với hệ thống tướng đa dạng gồm hơn 100 cái tên khác nhau, bạn sẽ xây dựng được một đội hình 5 nhân vật để chiến đấu vượt qua các màn, chương ải cốt truyện chính để kiếm về các loại tài nguyên và trang bị sử dụng.

Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt 2

Có thể bạn quan tâm
 • Đánh giá Tuyệt Đại Kiếm Vương game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa nhiều thể loại game thịnh hành hiện nay! Đánh giá Tuyệt Đại Kiếm Vương game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa nhiều thể loại game thịnh hành hiện nay!
 • Zenless Zone Zero sẽ phát hành chính thức trên đa nền tảng vào ngày 04/07 tới Zenless Zone Zero sẽ phát hành chính thức trên đa nền tảng vào ngày 04/07 tới
 • Bên cạnh đó là vô vàng các loại hoạt động PvP và PvE khác nhau cho game thủ sử dụng đội hình của mình tham gia và kiếm về lượng lớn các loại tài nguyên hữu ích để phát triển sức mạnh cho các vị tướng của mình.

  Game đấu tướng rảnh tay Siêu Sao Tam Quốc sắp được SohaGame ra mắt 3

  Chưa kể đến là trò chơi còn có tính năng treo máy giúp thu thập các loại tài nguyên, trang bị một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến cùng tính năng tác chiến nhanh cho bạn kiếm về tài nguyên và các trang bị ngay lập tức.

  Hóng game ra mắt tại: https://sieusaotamquoc.vn/landing

  Fanpage: https://www.facebook.com/sieusaotamquocshg

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm