Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng

NPH SohaGame gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game chiến thuật thẻ tướng Siêu Sao Tam Quốc ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Siêu Sao Tam Quốc độc quyền tại AFKMobi

Còn lại 169 code

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Siêu Sao Tam Quốc

MYNHAN3Q

MYNHANTAMQUOC

3QAFK

MYNHANOB

MYNHANAFK

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Siêu Sao Tam Quốc

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Siêu Sao Tam Quốc và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng 0

Dùng code Siêu Sao Tam Quốc bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Siêu Sao Tam Quốc chào mừng bạn đến với một thế giới Tam Quốc ở thời gian và không gian huyền bí trong vai trò là người được chọn. Tại đây những vị tướng nổi tiếng quen thuộc thời Tam Quốc đã trở thành những nhân vật chủ chốt ảnh hưởng đến vòng thời không khi sở hữu sức mạnh vượt trội và đều đang chờ được chính bạn dẫn dắt.

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng 1

Lúc này người chơi sẽ dấn thân vào cuộc hành trình khám phá thế giới Tam Quốc mới này, giải quyết bí ẩn đồng thời trải nghiệm tương tác cốt truyện đặc biệt độc đáo với nhiều lựa chọn phân nhánh cho phần kết thúc, gặp gỡ nhiều nhân vật bí ẩn và còn được “chiêu mộ các mỹ nữ” về làm dàn hậu cung cho chính mình.

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng 2

Điều đó được thể hiện ngay từ những chương đầu tiên khi bạn được mở khóa các trang truyện hấp dẫn, đóng vai nhân vật chính được mọi mỹ nữ yêu mến và sinh động trải nghiệm những tình huống phát triển tình cảm. Mỗi cô nàng đều có cá tính riêng, hệ thống tương tác riêng và đương nhiên là những bộ thời trang chỉ dành riêng cho chủ nhân.

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng 3

Bên cạnh đó trò chơi còn mang đến sân chơi xứng tầm chiến thuật với chuỗi hoạt động liên server hấp dẫn, so tài đọ trí nhận thưởng hậu hĩnh. Song song đó là tính năng Gia tộc tương đương với tính năng Bang hội và là nơi sinh hoạt cộng đồng, kết nối, trao đổi và chia sẻ giữa các người chơi trong cùng gia tộc với nhau.

Tổng hợp gift code game Siêu Sao Tam Quốc mới nhất trong tháng 4

Chưa kể đến vì là thuộc thể loại AFK nên game sẽ cho bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn khi không cần online quá nhiều mà sức mạnh vẫn tăng trưởng. Đồng thời game thủ sẽ vẫn nhận thưởng, exp và tài nguyên đều đặn ngay cả khi không đăng nhập. Có thể nói Siêu Sao Tam Quốc thể hiện khá nhiều mặt vượt trội so với nhiều tựa game cùng loại khác trên thị trường.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm