Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng rảnh tay màn hình dọc mang tên Thiên Đình Ta Vô Địch sắp được NPH SohaGame ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4/2024 tới.

Giới thiệu game mới Thiên Đình Ta Vô Địch về Việt Nam

Game Thiên Đình Ta Vô Địch kết hợp rất nhiều tích truyện cổ nổi tiếng của văn hóa Trung Hoa xưa mà từ đó đem đến dàn nhân vật độc đáo ở 3 phe Nhân – Tiên – Ma cho người chơi tha hồ chiêu mộ.

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 0

Sản phẩm có thiết kế giao diện màn hình dọc đơn giản với gam màu sáng, khung cảnh nhẹ nhàng. Đi kèm hiệu ứng kỹ năng chiến đấu bùng nổ ít nhiều tạo nên bầu không khí dễ chơi, dễ chịu cho người chơi cảm thụ.

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 1

Bắt đầu vào game bạn được hệ thống hướng dẫn sơ qua về chuỗi nhiệm vụ tân thủ, rồi mở khóa các tính năng để dần làm quen với lối chơi đấu tướng rảnh tay mà Thiên Đình Ta Là Vô Địch Mobile hướng tới.

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 2

Tiếp đến là đương đầu với các đấu trường tranh đấu, thử thách phó bản với độ khó tăng dần. Lúc này yếu tố chiến thuật sẽ là điều tiên quyết giúp bạn dễ dàng vượt qua các đối thủ và nhanh chóng thu về nhiều trang bị, vật phẩm hữu ích để bồi dưỡng đội hình 6 người của mình.

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 3

Được biết các tướng trong game Thiên Đình Ta Vô Địch phân thành 6 phe, 6 hệ tương sinh tương khắc nhau khi đối chiến. Vì vậy việc người chơi cần nắm rõ ưu nhược từng nhân vật cũng như sắp xếp, phối trộn đội hình để kích hoạt bằng hết các buff lợi và khắc chế sức mạnh team đối phương sẽ là điều kiện cần để mang đến chiến thắng.

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 4

Tất nhiên, trò chơi này cũng có đầy đủ các công năng mạnh hóa và hoạt động PvE – PvP thú vị của dòng game idle để bạn cày cuốc cả ngày không thấy chán. Thậm chí game còn sở hữu cả tính năng ủy thác tiện lợi giúp đội hình của người chơi vẫn tự động chiến đấu thu nhặt tài nguyên liên tục kể cả khi bạn thoát game.

Điểm qua các tính năng đặc sắc của Thiên Đình Ta Là Vô Địch Mobile

  • Lối chơi màn hình dọc giúp trải nghiệm càng trở nên thoải mái, dễ dàng mọi thao tác, thống nhất Tam Giới chỉ cần 1 tay.
  • Tùy chỉnh đội hình đột phá sức mạnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo đội hình với 6 vị trí tướng và hơn 40 tướng chia làm 5 phe: Đỏ, Lục, Lam, Vàng Tím
  • Ngoài 5 phe tướng, hệ thống tướng còn được chia làm 3 cấp độ sức mạnh gồm: Thiên, Địa, Nhân và 3 loại tướng gồm: Công, Thủ, Bổ Trợ

Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam 5

  • Chơi game free nhận danh tướng Dương Tiễn và rất nhiều nguyên liệu nâng cấp sức mạnh, đột phá đội hình
  • AFK rảnh tay ngập tràn EXP, KNB và trang bị cao cấp
  • Sưu tầm SSS làm chủ tam giới với bộ sưu tập tướng cực hot: Tôn Ngộ Không, Na Tra, Quan Vũ, Triệu Vân, Tỷ Can, Nam Cực Tử

Đăng ký trước game mobile Thiên Đình Ta Vô Địch cho  Android   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm