Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top

Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top

Đúng 10 giờ sáng ngày 9/5/2024, tựa game đấu tướng rảnh tay Thiên Đình Ta Vô Địch chính thức mở cửa chào đón đông đảo game thủ vào chơi. Và đúng như dự đoán, lượng người chơi đổ bộ trong khoảnh khắc này là cực kỳ đông đảo, song nhìn chung các server của game vẫn hoạt động trơn tru.

Dành cho ai chưa biết thì Thiên Đình Ta Vô Địch là tựa game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc được đông đảo game thủ Việt mong chờ trong thời gian gần đây.

Dù vậy hình ảnh trong game không thực sự quá xuất sắc ở mảng tạo hình, cũng như không sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Bù lại các hiệu ứng khi chiến đấu lại cực kỳ mãn nhãn, với nhiều chi tiết kỳ ảo, kết hợp giữa ánh sáng và bối cảnh một cách hợp lý đã giúp cho người chơi có cái nhìn dễ tính hơn về đồ họa của game.

Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 0

Lấy bối cảnh 1000 năm sau cuộc chiến Tiên Ma khiến nhân gian loạn lạc. Lúc này Thái Cổ Hồng Dị Vực Ma Tôn một lần nữa đoạt xá thân xác của nhân loại để trở về gieo rắc lầm than. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội hình gồm những thần tướng trong truyền thuyết để hiện thực hóa lý tưởng của mình, dù là Ma, Thần hay Nhân.

Vậy những thần tướng này ai? Từ tạo hình thẻ tướng trong game Thiên Đình Ta Vô Địch thì không khó để mọi người nhận ra đây đều là những thần tướng trong truyền thuyết đã được nhắc đến trong các bộ tiểu thuyết như Phong thần diễn nghĩa, Tây du ký như Na tra, Đắc Kỷ, Khương Tử Nha,…

Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 1

Theo đó mỗi thần tướng đều bao gồm 2 tiêu chí: Thuộc tính (Hỏa, Thủy, Mộc, Ánh sáng, Bóng tối) và Tộc hệ (Thiên, Ma, Nhân). Việc kết hợp thuộc tính và tộc hệ phù hợp sẽ kích hoạt những buff trực tiếp ảnh hưởng đến sức mạnh của thần tướng trong mỗi trận chiến.

Trên một số diễn đàn, chiến thuật được đông đảo người chơi chọn lựa trong ngày đầu là tập trung nâng cấp sức mạnh cho 2 vị thần tướng Đắc KỷKhương Tử Nha thay vì việc nâng cấp đồng đều cho tất cả 6 vị trí trong đội hình.

Nguyên nhân là bởi độ gánh team quá bá đạo tới từ lượng sát thương khổng lồ của Khương Tử Nha, kèm theo đó là sự hỗ trợ về khả năng hồi máu, buff sát thương của Đắc Kỷ tạo nên bộ đôi toàn diện, dễ dàng quét sạch kẻ địch sau vài vòng đấu.

Có thể bạn quan tâm
 • Võ Hiệp Đại Minh Tinh game đấu tướng tích hợp chất chơi roguelike đầy thú vị Võ Hiệp Đại Minh Tinh game đấu tướng tích hợp chất chơi roguelike đầy thú vị
 • Three Kingdoms Tempest game đấu tướng chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc Three Kingdoms Tempest game đấu tướng chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc
 • Must Kill: Last Strike game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng Must Kill: Last Strike game đấu tướng chiến thuật lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng
 • Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 2

  Một yếu tố nữa mà anh em game thủ cũng nên tận dụng ở giai đoạn đầu đó là có khá nhiều những thẻ tướng bậc thấp với tần suất xuất hiện cực nhiều ở mỗi lần gacha. Đây đều là những nguồn sát thương cực lớn nếu được nâng max bậc và sử dụng đúng cách. Bởi chỉ khi được nâng bậc, các thẻ tướng mới được mở khóa những kỹ năng tối thượng, có thể xoay chuyển cục diện trận đấu.

  Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 3

  Ngoài những tính năng PvE thường thấy của dòng game chiến thuật thẻ tướng như vượt ải phó bản, vượt tháp, săn Boss thế giới, Thiên Đình Ta Vô Địch Mobile còn sở hữu tính năng khai hoang – trồng trọt vô cùng thú vị.

  Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 4

  Cụ thể người chơi thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến đến đẳng cấp nhất định sẽ được mở khóa tính năng làm vườn. Qua đó bạn cần khai phá, mở rộng thuở đất để có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau. Với mỗi cây lại đem đến một loại tài nguyên để phục vụ cho khả năng thăng tiến sức mạnh.

  Dù mới là ngày đầu tiên ra mắt, song các chiến trường PvP trong Thiên Đình Ta Vô Địch – SohaGame đã diễn ra cực kỳ sôi động, với sự thay đổi thứ hạng liên tục trên Bảng phong thần.

  Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 5

  Trong khi hoạt động Cuộc đua vô địch là nơi để người chơi phô diễn sự linh hoạt trong việc sử dụng chiến thuật, thì hoạt động Quần Hùng hội võ lại đề cao sức mạnh tuyệt đối, nơi bạn phải trực tiếp đối đầu với hàng hà đối thủ với phong cách chiến đấu khác nhau. Ngoài ra còn hoạt động Đỉnh cao chí tôn cũng đang gây ra rất nhiều tò mò với game thủ.

  Thiên Đình Ta Vô Địch có nhịp độ chơi nhanh, dân cày dư sức đua Top 6

  Nhìn chung, Thiên Đình Ta Vô Địch là một tựa game idle không mới cả về gameplay lẫn hình ảnh. Tuy vậy, người chơi hệ cày chay lại có rất nhiều đất diễn trong game nếu tận dụng triệt để tài nguyên có thể thu thập. Hơn nữa nhịp độ game diễn ra chóng vánh cũng là một điểm cộng, giúp game thủ nhanh chóng bắt kịp với từng công năng, hoạt động mở dần ra ở giai đoạn sau.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm