Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng chiến thuật màn hình ngang mang tên Huyền Thoại Làng Lá đã được NPH VMGE đưa về Việt Nam thành công.

Giới thiệu game mới Huyền Thoại Làng Lá về Việt Nam

Huyền Thoại Làng Lá thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng chiến thuật màn hình ngang lấy đề tài Naruto có đồ họa đặc sắc và hiệu ứng kỹ năng đỉnh cao.

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 0

Sản phẩm sở hữu lối chơi đánh theo lượt quen thuộc nhưng lại ẩn chứa đầy tính chiến thuật cần phải tính toán trước mỗi trận đấu.

Lúc này bạn cần chiêu mộ các nhân vật bước ra thế giới của Naruto và xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 thành viên tinh anh để sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách mà game đề ra.

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 1

Đặc biệt các nhân vật trong game còn được tái hiện chân thực, bám sát hình mẫu từ bộ truyện tranh Naruto. Trò chơi có đồ họa 2D rất chi tiết, từ nhân vật đến khung cảnh như hoàn toàn bước ra từ bộ anime vậy!

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 2

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 3

Song song đó các đòn đánh nhẫn thuật cũng được mô phỏng cực kỳ đẹp mắt, cho phép bạn tùy ý thi triển combo truy kích đầy mới lạ ngay trong trận đấu mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ fan Naruto nào khi dõi xem.

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 4

Được biết phần chơi phó bản chính tuyến được thiết kế bám sát nội dung cốt truyện gốc, tại đây người chơi sẽ được hòa mình vào hành trình của Naruto từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành. Bên cạnh đó các hoạt động PvE và PvP cũng rất thú vị, tạo cơ hội cho game thủ gặp gỡ và cạnh tranh với các ninja khác đầy kịch tính.

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 5

Tất nhiên, Huyền Thoại Làng Lá – VGMGE không chỉ là một tựa game đấu tướng dễ chơi dễ hiểu mà còn là một hành trình khám phá và phát triển không ngừng.

Với chuỗi tính năng mạnh hóa đa dạng và sự phối hợp chặt chẽ giữa các yếu tố trợ chiến liên quan mà bạn có thể xây dựng một đội hình mạnh mẽ về sau, đủ sức đối phó với mọi kẻ thù.

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 6

Có thể thấy game mobile Huyền Thoại Làng Lá đã mang đến cảm giác đắm chìm trong thế giới Naruto đầy sống động cho tất cả game thủ vào cảm nhận.

Các tính nặng đặc sắc của game mobile Huyền Thoại Làng Lá

  • Tập hợp Ninja – Hoàn thành Nhiệm Vụ S
  • Gameplay mới lạ – Combo Truy Kích, Nhất Kích Tất Sát
  • Tính năng đa dạng – PK Liên Server, PK Tổ Chức

Game mới Huyền Thoại Làng Lá cập bến làng game Việt 7

  • Đỉnh Cao Nhẫn Giả – Đại Chiến Ninja Thế Giới
  • Rủng Rỉnh Quà Tặng – Nhận Ryo mỗi ngày, tặng Ninja siêu cấp SS

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/huyenthoailangla.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm