Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo

Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo

Huyền Thoại Làng Lá không chỉ đảm bảo về mặt nghe nhìn cho các game thủ mà còn mang đến cơ chế chiến đấu Truy Kích đầy mới lạ.

Huyền Thoại Làng Lá là tựa game đấu tướng chiến thuật màn hình ngang lấy chủ đề Naruto sắp được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH VMGE. Đến với tựa game mobile mới này người chơi sẽ thu thập được và xây dựng đội hình với những nhân vật mà mình yêu thích trong bộ truyện tranh/phim hoạt hình Naruto nổi tiếng.

Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 0

Bên cạnh đó bạn còn được sử dụng chính đội hình mà mình xây dựng để theo dõi lại bộ cốt truyện của Naruto Shippuden thông qua các chương và ải chiến đấu. Vậy tựa game Huyền Thoại Làng Lá có những điểm gì đặc sắc thì mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu thông qua bài viết trải nghiệm ngắn sau đây:

Thể hiện một thế giới Naruto gọn nhẹ, tuyệt đẹp trên di động

Ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm để lại cho các game thủ chắn chắn sẽ là phần tạo hình 2.5D theo chuẩn nguyên tác trên anime của các nhân vật cùng hiệu ứng đẹp mắt. Đi kèm theo đó là phong cảnh nền của mỗi trận chiến đều phù hợp với bối cảnh của chương cốt truyện hiện tại, giúp đem lại cảm giác như bạn đang theo dõi lại bộ anime.

Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 1

Chưa kể đến là mỗi nhân vật đều có các câu thoại của chính mình trong anime mà bạn sẽ được nghe lại trong quá trình họ chiến đấu, mỗi khi tung kỹ năng hoặc là bí kỹ. Tất cả những điều trên kết hợp lại góp phần đảm bảo về mặt nghe nhìn cũng như là tạo nên một thế giới nhẫn giả vô cùng sống động cho người chơi cảm nhận khi vào trải nghiệm.

Cơ chế Truy Kích độc đáo trong lối chơi đấu tướng chiến thuật

Về cơ bản thì lối chơi của Huyền Thoại Làng Lá Mobile vẫn tương tự như bao cái tên đấu tướng chiến thuật khác với việc trước khi bắt đầu mỗi màn chiến đấu bạn sẽ có thể điều chỉnh, sắp xếp đội hình của mình và bắt đầu trận chiến thì các nhân vật sẽ được tự động chiến đấu theo lượt với đội hình địch.

Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 2

Tuy nhiên, sẽ có một điểm độc đáo trong cơ chế chiến đấu đó chính là Truy Kích; khi đó trong trận chiến thì kỹ năng của một số nhân vật khi tung ra sẽ có tỷ lệ gây Đẩy Lùi, Gục Ngã, Hất Tung, Đánh Bay,… (tùy theo nhân vật) cho kẻ địch mà những hiệu ứng này có thể hiểu là các hiệu ứng Truy Kích.

Một khi có kẻ địch bị dính hiệu ứng Truy Kích thì các nhân vật còn lại trong đội hình sẽ lập tức tung tiếp kỹ năng Truy Kích của mình lên kẻ đó nếu hiệu ứng mà hắn đang dính phải phù hợp với yêu cầu từ kỹ năng Truy Kích của mình và đồng thời cũng làm hắn phải chịu một hiệu ứng Truy Kích khác.

Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 3

Có thể bạn quan tâm
 • Pixel Knights đưa người chơi phiêu lưu đến nơi công nghệ và ma thuật cùng tồn tại Pixel Knights đưa người chơi phiêu lưu đến nơi công nghệ và ma thuật cùng tồn tại
 • Đấu La Đại Lục: Nghịch Chuyển Thời Không đưa bạn bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới Đấu La Đại Lục: Nghịch Chuyển Thời Không đưa bạn bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới
 • Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá
 • Cơ chế này sẽ giúp tạo ra một chuỗi combo tấn công liên tục từ các nhân vật trong đội hình trong cùng một lượt, gây ra lượng lớn sát thương cho địch mà sẽ cần game thủ phải nghiên cứu một cách thật tỉ mỉ trong việc xây dựng đội hình làm sao để tận dụng tốt cơ chế Truy Kích trong các trận chiến.

  Hệ thống ninja phong phú cho bạn tha hồ chiêu mộ

  Trò chơi hiện mang đến gần 60 cái tên ninja quen thuộc khác nhau cho bạn thu thập qua tính năng Chiêu Mộ, các nhân vật được chia làm ba mức bậc phẩm chất là A – S – SS cùng ba loại vai trò là Công – Thủ – Kỹ có ảnh hưởng đến vị trí sắp xếp phù hợp trong đội hình chiến đấu.

  Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 4

  Bên cạnh đó các ninja còn được phân ra làm 5 loại hệ thuộc tính có khả năng khắc chế lẫn nhau, góp phần tạo nên tính chiến thuật cho game trong việc xây dựng đội hình làm sao để không bị đội hình địch khắc chế quá nhiều cũng như có thể khắc chế ngược lại đội hình của địch.

  Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 5

  Ngoài ra các nhân vật cũng có tính năng Duyên Phận với mỗi ninja đều sẽ có duyên phận với 3 ninja khác và 3 món trang bị nhất định. Việc kích hoạt các liên kết duyên phận của một nhân vật sẽ giúp buff tăng phần trăm Công, HP và thậm chí là sức mạnh của kỹ năng Bí Kỹ.

  Đa dạng các hoạt động PvP và PvE để tham gia cày cuốc

  Tất nhiên, do đã thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật thì sản phẩm sẽ không thể thiếu được muôn vàn các loại hoạt động PvP lẫn PvE khác nhau cho game thủ tham gia và kiếm về các phần thưởng hậu hĩnh để sử dụng, chúng được mở khóa dần khi bạn đạt tới được các mốc cấp độ nhất định.

  Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 6

  Với PvP thì sẽ có các hoạt động như Đấu Trường, Đấu Bậc, Đỉnh Cao Nhẫn Giới,…cùng với phiên bản liên server của chúng cho bạn sử dụng đội hình của mình khiêu chiến những người chơi khác để tích điểm, leo BXH và nhận về phần thưởng mỗi ngày, mỗi lần kết thúc dựa vào thứ hạng của mình.

  Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 7

  Còn PvE thì có Hành Trình Tu Luyện, Thí Luyện Ngày, Thám Hiểm Sinh Tồn, Truy Nã BOSS, Thí Luyện Anh Hùng,… cho game thủ tham gia vào mỗi ngày và kiếm về lượng lớn các loại tài nguyên, nguyên liệu khác nhau để sử dụng phát triển cho các ninja trong đội hình chính của mình.

  Huyền Thoại Làng Lá vừa làm tốt về mặt nghe nhìn vừa mang đến cơ chế chiến đấu độc đáo 8

  Tóm lại nếu là một người yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật và chủ đề Naruto thì tựa game Huyền Thoại Làng Lá chắc chắn sẽ là một cái tên mà bạn không muốn bỏ lỡ trong thời gian sắp tới bởi nền đồ họa 2D đẹp mắt cùng cơ chế chiến đấu độc đáo mà trò chơi sở hữu!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm