Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến nhiều yếu tố mới lạ cho game thủ Việt vào khám phá thay vì các chủ đề hot và quen thuộc hiện nay.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật được chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH Dreamstar Network Limited vào lúc 10 giờ ngày 27/03/2024.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 0

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được trở thành một Ngự Linh Sư và có thể ấp nở, chăm sóc những sinh vật Dị Thú độc đáo để xây dựng lên một đội hình chiến đấu ưng ý bắt đầu hành trình khám phá thế giới huyền ảo của game vạch ra.

Vậy tựa game Sơn Hải Kinh 3D Mobile có những điểm gì đặc sắc thì mời bạn hãy cùng AFKMobi tìm hiểu thông qua bài viết trải nghiệm ngắn sau đây:

Lấy chủ đề khá mới lạ

Khác với những sản phẩm đấu tướng chiến thuật khác có trên thị trường khi thường được xây dựng xung quanh các chủ đề hot và quen thuộc với các game thủ Việt như là Tam Quốc khi trở thành một chúa công và bắt đầu chiêu mộ các vị danh tướng nổi tiếng về làm việc dưới trướng mình hoặc là các bộ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung khi chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 1

Sơn Hải Kinh 3D Mobile thì lại đi theo hướng khác khi lấy cho mình chủ đề xoay quanh các loài dị thú hay còn gọi là các sinh vật huyền bí trong các câu chuyện thần thoại, truyền thuyết và tác phẩm văn học thời xa xưa của Trung Quốc cổ đại; tại đây người chơi sẽ trở thành một Ngự linh sư có thể thu thập các loài dị thú bằng cách ấp nở các quả trứng.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 2

Bạn sẽ thu thập được từ các loài sinh vật thần thoại quen thuộc như là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước, Cửu Vĩ Hồ,… cho đến các loại dị thú như Phi Liêm, Bạch Viên, Hóa Xà, Thanh Loan, Họa Đấu,… để xây dựng một đội hình chiến đấu với tối đa 5 con dị thú khác nhau.

Đồ họa 3D đẹp mắt và tươi sáng

Trò chơi được thiết kế với nền đồ họa 3D và hiệu ứng đẹp mắt cùng nền màu sắc tươi sáng và hiệu ứng âm thanh được thể hiện một cách sống động kết hợp phần nhạc nền là những giai điệu cổ trang Trung Hoa nhẹ nhàng. Tuy nhiên có một khuyết điểm là các dị thú đều có lời thoại riêng nhưng chúng đều là lời thoại tiếng Trung chứ chưa được lồng tiếng hoàn chỉnh sang tiếng Việt.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 3

Nhưng bù lại thì mỗi dị thú trong game đều sở hữu cho mình phần tạo hình trông vô cùng độc đáo không con nào giống con nào cả. Đặc biệt một số dị thú giới tính nữ còn có tạo hình là một nữ nhân trông vô cùng xinh đẹp chẳng hạn như Tinh Vệ, Trùng Minh, Lăng Ngư, Vũ Sư, Cửu Vĩ Hồ,… mà đảm bảo sẽ thu hút được các game thủ nam ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hệ thống Dị Thú đa dạng

Sơn Hải Kinh 3D Mobile có gần 100 dị thú khác nhau được chia ra làm 5 phe, 5 mức bậc phẩm chất – độ hiếm cùng nhiều mức bậc tư chất và vai trò khác nhau trong đội hình cho bạn thu thập thông qua tính năng ấp nở trứng.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 4

Tuy nói là hệ thống dị thú nhưng ngoài các loài dị thú thì trong game còn có nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong văn hóa nhân gian Trung Quốc như là Dương Tiễn, Na Tra, Khương Tử Nha, Hằng Nga, Hậu Nghệ,… cho người chơi thu thập và sử dụng trong đội hình của mình.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 5

Các phe Dị Thú sẽ không khắc chế lẫn nhau mà thay vào đó việc xây dựng đội hình có từ hai dị thú trở lên thuộc cùng phe hoặc là đội hình với năm dị thú từ năm phe sẽ giúp buff chỉ số cho toàn đội, giúp đảm bảo có yếu tố chiến thuật trong việc xây dựng một đội hình tối ưu.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 6

Song song đó thì một số dị thú còn có tính năng ràng buộc (tương tự như duyên phận và liên kết). Nó giúp buff chỉ số cho các Dị Thú và được kích hoạt khi bạn thu thập được hai con hoặc đủ các Dị Thú có trong một mục ràng buộc, đồng thời mỗi khi các Dị Thú trong một mục ràng buộc đều được tăng sao thì hiệu quả buff cũng sẽ tăng theo.

Không lo thiếu hoạt động để cày tài nguyên

Trong quá trình vượt qua các ải và chương cũng như server hoạt động tới các mốc ngày nhất định thì nhiều loại hoạt động khác nhau sẽ dần được mở khóa để game thủ tham gia vào và kiếm về đa dạng các loại phần thưởng lẫn hậu hĩnh.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 7

Với PvP thì sẽ có Thiên Địa Bảng cho bạn sử dụng đội hình dị thú của mình để khiêu chiến những người chơi khác nhằm tích điểm và leo BXH, khi tích lũy điểm tới được các mốc nhất định sẽ có phần thưởng tương ứng và mỗi ngày đều sẽ có quà được gửi qua thư với phần thưởng dựa vào xếp hạng của bạn.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 8

Còn PvE thì sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn như là leo Hồng Hoang Tháp, Tu Hành Mỗi Ngày, Đấu Khốn Thú, Thần Cấm Địa, U Minh Vô Tận, Thái Cổ Thần Tích,…với đa dạng các loại tài nguyên cùng số lượng lớn cho người chơi tham gia kiếm về.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 9

Và đương nhiên nếu đã thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật thì trò chơi cũng không thể thiếu được tính năng AFK giúp thu thập và tích lũy các loại tài nguyên giúp bạn một cách liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.

Sơn Hải Kinh 3D Mobile mang đến chủ đề Dị Thú hỗn chiến cho các game thủ vào khám phá 10

Tựu chung nếu bạn là một người yêu thích thể loại chiến thuật thẻ tướng và thích tìm hiểu về các sinh vật Thần Thoại trong văn hóa nhân gian Trung Quốc thì đây sẽ là một cái tên đáng để bạn trải nghiệm thử.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm