Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng thiết kế màn hình dọc sở hữu đồ họa tuyệt đẹp mang tên Sơn Hải Kinh 3D Mobile đã được công ty Dreamstar Network Limited hợp tác với một NPH Game trong nước để đưa đến tay game thủ Việt vào thời gian ngắn tới.

Giới thiệu game mới Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam

Sơn Hải Kinh 3D Mobile lấy bối cảnh thần thoại Trung Quốc thời cổ đại làm nội dung cốt truyện chính dẫn dắt người chơi vào game khám phá.

Bấy giờ Bàn Cổ mở ra bầu trời, hỗn loạn bắt đầu mở ra kèm theo, thế giới núi biển trở nên hoang vu, lạnh lẽo. Lúc này bạn sẽ nhập vai thành chúa tể ngự trị tài vùng đất cằn cỗi phía Bắc và phiêu bạt khắp thế gian để tìm kiếm, thuần hóa những quái vật mạnh nhất. Sau đó tu luyện để trở thành người tối cao nắm quyền thống trị ngũ giới: Cửu Thiên, Tứ Hải, Bát hoang, Thần Đạo, Hỗn Độn.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 0

Điều đặc biệt là trò chơi này không yêu cầu thao tác điều khiển phức tạp từ bạn. Chỉ cần game thủ rảnh rỗi, có kết nối mạng là có thể vào trải nghiệm nhanh chóng và tận hưởng niềm vui trọn vẹn với khả năng xử lý đa nhiệm cao từ hệ thống game mang lại.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 1

Tham gia vào game người chơi không chỉ được thu thập nhiều quái vật cổ xưa khác nhau mà còn có hội đương đầu với những Thần Thú có ngoại hình đẹp mắt. Chúng lang thang khắp thế giới cổ đại và bạn cần bỏ ra nhiều công sức săn lùng để thu phục được chúng.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 2

Tất nhiên, bạn sẽ không hề cô đơn trong hành trình phiêu bạt chốn hồng trần này bởi những quái thú bị quy phục sẽ trở thành bạn đồng hành và hỗ trợ người chơi đắc lực trong mọi cuộc chiến.

Được biết ở phiên bản đầu game mang đến hơn 300 quái vật và những sinh vật bất tử đến từ 5 phe phái có tính tương sinh tương khắc nhau khi đối mặt giao chiến. Theo đó game thủ cần tìm hiểu và chọn lựa ra những giống loài tinh anh nhất để xây dựng lên một tổ đội chiến đấu 5 người bất khả chiến bại của riêng mình.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 3

Bên cạnh đó cũng đừng quên bồi dưỡng, phát triển sức mạnh cho chúng thông qua hệ thống cường hóa trang bị, mở khóa kỹ năng, nâng phẩm up sao, kích duyên, rèn luyện thiên phú, mở khóa thần binh pháp khí, liên kích, tiến hóa thay hình đổi dạng…vô cùng đồ sộ mà hệ thống game mang tới ở mỗi giai đoạn.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 4

Tuy được thiết kế theo dạng màn hình dọc nhưng tạo hình nhân vật và mô phỏng cảnh chiến đấu trong game lại được nhà sản xuất chăm chút rất kĩ lưỡng, thể hiện góc nhìn 3D theo kiểu thẳng đứng đầy tinh tế.

Game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Sơn Hải Kinh 3D Mobile về Việt Nam 5

Qua đó mỗi trận chiến đều có hình ảnh động diễn tả chân thực đi kèm hiệu ứng kỹ năng thi triển tuyệt đẹp. Nhờ vậy mà người chơi sẽ càng bị cuốn hút vào mỗi tình tiết, mỗi hoạt động trong game nhiều hơn, đồng thời cũng cảm nhận rõ chất nhập vai thực tế hơn về sau.

Các tính năng đặc sắc của game Sơn Hải Kinh 3D Mobile

  • Cốt truyện Sơn Hải Kinh kỳ ảo xen lẫn dàn Dị Thú viễn cổ đầy hoành tráng.
  • Hơn ngàn loại Cự thú Dị biến để bạn thuần phục và tiến hóa vô hạn.
  • Đầy ắp phúc lợi, vô số lượt quay Thú miễn phí khi đăng nhập vào game.
  • Treo máy thư giãn, chơi thảnh thơi không mệt mỏi.

Đăng ký trước Sơn Hải Kinh 3D Mobile cho   Android   –    APK  –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm