Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai cày cuốc cật lực mang tên Legacy: Lục Địa Huyền Thoại sắp được NPH Ocean Galaxy cho ra mắt giới game thủ Việt ngay trong tháng 7/2024 này.

Giới thiệu game mới Legacy: Lục Địa Huyền Thoại

Legacy: Lục Địa Huyền Thoại là một tuyệt tác MMORPG 2.5D cày cuốc kế thừa toàn bộ tinh hoa từ tựa game đình đám Phong Bạo Ma Vực của NetDragon và sẽ đưa các người chơi đến với những cuộc phiêu lưu nghẹt thở tại Lục Địa Hắc Ám.

Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 0

Trò chơi lấy bối cảnh tại Lục Địa Huyền Thoại, nơi những cuộc chiến không bao giờ ngừng nghỉ giữa ba chủng tộc là Nhân Tộc, Ma Tộc và Thần Tộc. Hàng thế kỷ qua dần cuộc đấu tranh giữa Nhân loại và Ma Tộc đã dấy lên với sự can thiệp của Thần Tộc, giúp Nhân Tộc giành lấy chiến thắng ngoạn mục.

Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 1

Tuy nhiên sự xuất hiện của Dấu Thập Hắc Ám – một thánh vật từng mất tích của Ma Tộc lại đánh thức lòng tham vọng và quyền lực của Ma Tộc một lần nữa. Và hiện nay sức mạnh của Ma Tộc đã phát triển vượt xa sức mạnh của Nhân Tộc, khiến cuộc chiến trở nên ác liệt hơn bao giờ hết.

Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 2

Trong bối cảnh hỗn loạn này các game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến khốc liệt, vượt qua những thử thách đầy cam go để trở thành huyền thoại. Game mang đến ba class nhân vật chính gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Huyết Tộc cho bạn lựa chọn nhập vai vào.

Có thể bạn quan tâm
 • Game idle chiến thuật thẻ tướng Kiến Vương 3Q Mobile về Việt Nam Game idle chiến thuật thẻ tướng Kiến Vương 3Q Mobile về Việt Nam
 • Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL Nghịch Duyên Thiên Ý tung nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi sale 90% trọn đời đến từ NPH MGOL
 • Mã Tiến Hóa X mở đăng ký trước trên cả 2 nền tảng mobile với nhiều phần quà giá trị Mã Tiến Hóa X mở đăng ký trước trên cả 2 nền tảng mobile với nhiều phần quà giá trị
 • Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 3

  Về phần gameplay thì ngoài lối chơi nhập vai cày cuốc thực hiện các nhiệm vụ và đánh quái, hạ boss để phát triển nhân vật thì sản phẩm còn mang đến tính năng chiến đấu tự động có tốc độ cao giúp cho người chơi có thể phát trển nhân vật của mình một cách nhanh chóng.

  Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 4

  Thêm vào đó là hoạt động PvP đa dạng sẽ luôn cho bạn cơ hội để phát huy kỹ năng PK của mình mọi lúc, mọi nơi nhằm giành chiến thắng trong các trận chiến ly kỳ cùng danh tiếng và những phần thưởng tuyệt vời đi kèm.

  Legacy: Lục Địa Huyền Thoại game nhập vai cày cuốc kinh điển cập bến Việt Nam 5

  Sau cùng là nền đồ họa chất lượng cao kết hợp cùng với việc game thủ sẽ được tự do điều chỉnh ngoại hình nhân vật của mình trong lúc khởi tạo. Bạn sẽ có thể tạo một nhân vật độc đáo phù hợp với phong cách của mình cũng như thể hiện phong cách trong mọi trận chiến.

  Legacy: Lục Địa Huyền Thoại có gì hấp dẫn người chơi?

  • Vạn người cùng PK – Tranh tài liên server
  • Siêu phẩm cày chay – Đánh Boss rớt Ruby
  • Cày cuốc chính hiệu – Tự do giao dịch
  • Công thành xưng bá – Tộc chiến liên server
  • Thu thập Thánh Vật – Thức tỉnh Thần Nữ
  • Chiến trường Ngự Hồn – Đánh Boss liên server

  Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/legacy.lucdiahuyenthoai

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm